Dõi theo Quách Ái Minh: Cuộc sống cô độc

Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh kết hôn đã 17 năm, đến nay tình cảm vẫn rất mặn nồng, dù đi đâu làm gì hai vợ chồng đều bên nhau như hình với bóng. Tuy nhiên, mấy năm gần đây Lưu Thanh Vân thường phải sang Đại Lục đóng phim, để lại Quách Ái Minh một mình vò võ ở Hong Kong.

Cuối tháng Tám, Lưu Thanh Vân tháp tùng đoàn làm phim Nguy thành tiêm bá sang Thiệu Hưng (Trung Quốc) quay ngoại cảnh, trong thời gian không có ông xã bên cạnh, Quách Ái Minh vẫn sống giản dị, nhưng trên mặt rõ ràng đã mất đi vẻ ngọt ngào.

Quach Ai Minh - Luu Thanh van

Không biết làm gì

Mấy năm trở lại đây, Lưu Thanh Vân “Bắc tiến” đóng phim, Quách Ái Minh không thể theo chồng sang Trung Quốc nên đành phải sống cô đơn ở Hong Kong. Hiện nay, Lưu Thanh Vân đang ở Thiệu Hưng đóng bộ phim cổ trang Nguy thành tiêm bá của đạo diễn Trần Mộc Thắng, trong khi Quách Ái Minh ở Hong Kong thui thủi một mình. Mới đây, PV bắt gặp cô cùng một bạn nữ ngồi xe 7 chỗ xuất phát từ căn hộ biệt lập ở Long Lĩnh, Tây Cống thẳng tiến trung tâm thành phố Tây Cống. Quách Ái Minh ăn mặc giản dị quần jeans áo thun, đầu đội chiếc nón rộng để che nắng, sau khi xuống xe liền cùng người bạn bước vào một quán ăn chuyên bán món gà vịt quay trên đường Di Xuân để ăn trưa. Một tiếng sau, người bạn một mình ra về trước. Lúc trả tiền, Quách Ái Minh còn nói cười vui vẻ với nhân viên thu ngân, nhưng vừa bước ra khỏi quán ăn, gương mặt cô lập tức buồn hiu, cô lên xe về nhà ngay.

Nửa năm nay, Lưu Thanh Vân phải ở Trung Quốc đóng phim, Quách Ái Minh một mình ở Hong Kong vẫn sống tiết kiệm và giản dị.

Nửa năm nay, Lưu Thanh Vân phải ở Trung Quốc đóng phim, Quách Ái Minh một mình ở Hong Kong vẫn sống tiết kiệm và giản dị.

Quach-Ai-Minh-03

Bôn ba khắp nơi

Thực tế là Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh đã quyết định không sinh con từ lâu, suốt 17 năm nay, cả hai luôn xem đối phương là chỗ dựa tinh thần của mình trong cuộc sống. Lưu Thanh Vân đã từng tâm sự: “Đến bây giờ mỗi ngày chúng tôi vẫn nhớ về đối phương, dù sao bên cạnh có người luôn quan tâm chăm sóc mình vẫn tốt hơn”. Vì vậy những lúc không cần làm việc, anh đều ở bên vợ.

Kết hôn đã 17 năm, nhưng hai vợ chồng vẫn thường hò hẹn như những đôi tình nhân trẻ, đi dạo phố ăn hàng rong là sở thích của hai người.

Kết hôn đã 17 năm, nhưng hai vợ chồng vẫn thường hò hẹn như những đôi tình nhân trẻ, đi dạo phố ăn hàng rong là sở thích của hai người.

Để Lưu Thanh Vân chuyên tâm phát triển sự nghiệp, từ năm 2006 Quách Ái Minh dần rút lui khỏi làng giải trí, toàn tâm toàn ý làm người phụ nữ sau lưng chồng. Một người thạo tin tiết lộ: “Mấy năm gần đây những đoàn làm phim tìm Lưu Thanh Vân hợp tác đều ở Đại Lục, lúc đầu anh cũng không muốn đi xa, dù sao vợ và gia đình đều ở Hong Kong, nhưng vì cuộc sống, anh không thể không đi”.

Thời thế đã vậy không còn lựa chọn, Quách Ái Minh đành phải “phu xướng phụ tùy”. Đầu năm ngoái, cô theo chồng sang Thượng Hải sống nửa năm khi anh đóng phim Tam thành ký do La Khởi Nhụy làm đạo diễn. Tuy nhiên, do từng sống ở Mỹ nhiều năm nên Quách Ái Minh không tài nào thích ứng được với cuộc sống ở Đại Lục, vì thế từ tháng 3 năm nay, hai vợ chồng đành làm “Ngưu Lang – Chức Nữ”.

Nhận đóng liên tiếp hai phim Kinh thiên pháNguy thành tiêm bá, Lưu Thanh Vân phải “tạm trú” ở Thiệu Hưng và Thượng Hải một thời gian dài, mấy tháng nay, Quách Ái Minh thỉnh thoảng sang đó thăm chồng chứ không ở suốt bên ấy.

Ngày 17.6 vừa qua là kỷ niệm 17 năm ngày cưới của hai vợ chồng, Quách Ái Minh đã thu xếp sang Thiệu Hưng mấy ngày cùng chồng ăn mừng. Hôm đó, Lưu Thanh Vân hạnh phúc chia sẻ trong buổi họp báo đoàn làm phim Nguy thành tiêm bá: “Bao nhiêu năm vẫn vậy, cảm giác vẫn mới mẻ, chúng tôi đã cùng nhau ăn mừng kỷ niệm ngày cưới ở khách sạn”.

Từ tháng 3, Lưu Thanh Vân sang Thượng Hải đóng phim “Kinh thiên phá”, diễn chung với Tạ Đình Phong.

Từ tháng 3, Lưu Thanh Vân sang Thượng Hải đóng phim “Kinh thiên phá”, diễn chung với Tạ Đình Phong.

Trông chừng nhà cửa

Nguyên nhân khiến hai vợ chồng phải chịu cảnh mỗi người một nơi, ngoài việc Quách Ái Minh không thích ứng với cuộc sống ở Đại Lục, còn vì cô phải ở lại Hong Kong trông chừng nhà cửa: “Nếu như một trong hai người bận làm việc, người còn lại phải ở Hong Kong trông chừng nhà cửa. Bây giờ Thanh Vân đang bận rộn, tôi phải dành nhiều thời gian ở nhà hơn”. Lưu Thanh Vân cũng tiết lộ: “Ở nhà chúng tôi có nhiều việc lặt vặt phải làm, còn phải chăm sóc cho chú chó cưng, thời gian trôi qua rất nhanh”.

Ngoài ra, Quách Ái Minh vốn là tay hòm chìa khóa trong gia đình, không chỉ quản lý tài chính mà còn giúp chồng đầu tư bất động sản. Được biết, trước đây vợ chồng cô sở hữu đến 6 căn hộ ở khu Bối Sa Loan, năm ngoái mới bán ra hết và không có căn nào bị lỗ vốn, khối tài sản của họ tăng thêm gần 20 triệu HK$. Bắt đầu từ năm 2011, Quách Ái Minh chuyển sang đầu tư cửa hiệu, mua đi bán lại 4 căn đã thu lời hơn 5 triệu HK$. Lưu Thanh Vân từng nói: “Tôi không am hiểu về lĩnh vực đầu tư, vì vậy tôi giao hết tiền bạc cho vợ quản lý”. Quách Ái Minh từ việc tề gia nội trợ đến việc đầu tư đều làm rất tốt, bình thường cô sống khá tiết kiệm, vì thế đến nay hai vợ chồng đã tích góp được khối tài sản hơn trăm triệu HK$.

Ngày thường, Quách Ái Minh để mặt mộc ra phố, vì thế khi gặp PV cô đã tỏ ra lúng túng và hoang mang.

Ngày thường, Quách Ái Minh để mặt mộc ra phố, vì thế khi gặp PV cô đã tỏ ra lúng túng và hoang mang.

Theo Tin Việt

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...