Đối thoại cùng sao: Băng Di muốn so tài cùng Hoài Linh

Trong chuyên mục Đối thoại cùng sao tuần này, nhân vật chính – ca sĩ Băng Di sẽ tiết lộ với khán giả nhiều điều thú vị về bản thân cũng như những quan điểm về tình yêu và cuộc sống Những ngày qua, Băng Di thường được báo chí nhắc đến qua vai diễn của cô trong vở […]

Trong chuyên mục Đối thoại cùng sao tuần này, nhân vật chính – ca sĩ Băng Di sẽ tiết lộ với khán giả nhiều điều thú vị về bản thân cũng như những quan điểm về tình yêu và cuộc sống
Những ngày qua, Băng Di thường được báo chí nhắc đến qua vai diễn của cô trong vở kịch ma Người tình trong đêm. Mặc dù đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Băng Di thử sức mình trên sân khấu kịch nói. Trước đó, Băng Di còn được nhiều người biết đến với vai trò là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc pop-dance, có thế mạnh vũ đạo và khả năng tự sáng tác ca khúc. 
Trong một cuộc phỏng vấn với Thế giới Văn hóa trước đây, Băng Di đã từng chia sẻ rằng định hướng từ đầu của cô là trở thành một nghệ sĩ toàn năng, có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Trong tương lai, chắc chắn khán giả sẽ còn được thấy Băng Di biến hóa trong nhiều vai trò hơn nữa.
Để thực hiện chuyên mục thử thách Đối thoại cùng sao tuần này, Thế Giới Văn Hóa đã bất ngờ “bắt cóc” Băng Di khi cô nàng đang đi tập kịch. Mặc dù không được báo trước nhưng Băng Di vẫn rất tự tin. Hãy xem cô nàng thích những điều bất ngờ nằm ngoài “kịch bản” này sẽ vượt qua thử thách của Thế giới Văn hóa như thế nào nhé.
LINH LÊ
Quay phim: KHÁNH TOÀN
Hậu kỳ: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...