Đối thoại cùng Sao: Bảo Anh sẵn sàng công khai người yêu trên Facebook

Bảo Anh nổi lên như một hiện tượng từ cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt mùa đầu tiên với nickname “Taylor Swift của Việt Nam”. Bước ra khỏi cuộc thi, con đường nghệ thuật của Bảo Anh nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Giọng hát không thực sự được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng nữ ca sĩ trẻ này cũng đã sở hữu nhiều bài hát được khán giá yêu thích nhờ nắm bắt thị hiếu nghe nhạc của đại bộ phận giới trẻ. Trong đó nổi bật nhất là ca khúc Anh muốn em sống sao từng thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc liên tiếp trong một thời gian dài và vẫn được nhiều khán giả thuộc nằm lòng cho đến thời điểm này. 

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và gương mặt xinh xắn, Bảo Anh còn được các đạo diễn mời đóng trong một vài bộ phim như Nhà có năm nàng tiên, Vừa đi vừa khóc… và làm người mẫu quảng cáo, đại diện cho nhiều thương hiệu trên thị trường.

Trái với vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm như một nàng công chúa thường thấy trên sân khấu, Bảo Anh ngoài đời lại là một cô gái sôi nổi, vui vẻ và cá tính. Chính vì lẽ đó, cô nàng đã không mấy khó khăn để vượt qua những thử thách “khó đỡ” trong Đối thoại cùng sao của Thế Giới Văn Hóa online. 

Xin mời các bạn hãy “đối thoại cùng Bảo Anh” ngay bây giờ nhé!

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...