Đối thoại cùng sao: Chí Thiện thích nhõng nhẽo với người yêu

“Hoàng tử lai” Chí Thiện là nhân vật của Đối thoại cùng sao tuần này. Hãy xem chàng trai lém lỉnh này đã vượt qua thử thách này như thế nào! Ca sĩ Chí Thiện được mệnh danh là “hoàng tử lai” của Vbiz bởi anh sở hữu hai dòng máu Việt – Thái. Chí Thiện luôn gắn […]

“Hoàng tử lai” Chí Thiện là nhân vật của Đối thoại cùng sao tuần này. Hãy xem chàng trai lém lỉnh này đã vượt qua thử thách này như thế nào!
Ca sĩ Chí Thiện được mệnh danh là “hoàng tử lai” của Vbiz bởi anh sở hữu hai dòng máu Việt – Thái. Chí Thiện luôn gắn liền với hình ảnh hiền lành, thư sinh và những bài hát ngọt ngào, lãng mạn. Tuy giọng hát chưa được đánh giá cao nhưng vẻ điển trai và tính cách ôn hòa của nam ca sĩ đã giúp anh chiếm được tình cảm của nhiều khán giả trẻ.
Sau khi tham gia Gương mặt thân quen 2013Gương mặt thân quen nhí 2014, lượng fan hâm mộ của anh đã tăng lên đáng kể. Khả năng biến hóa trên sân khấu của Chí Thiện không chỉ làm hài lòng các fan tuổi teen mà còn giúp anh chiếm được tình cảm của không ít khán giả lớn tuổi.
Nếu muốn biết anh chàng đã vượt qua các câu hỏi thử thách của Thế giới Văn hóa lém lỉnh và thông minh như thế nào thì hãy “đối thoại” cùng Chí Thiện ngay bây giờ nhé!
LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...