Đối thoại cùng sao: Đoàn Thanh Tài muốn dắt bạn gái ra hoang đảo

Đối thoại cùng sao tuần này là cơ hội để những khán giả yêu mến nam người mẫu, diễn viên Đoàn Thành Tài tìm hiểu nhiều hơn về sở thích, tính cách và quan điểm sống của chàng trai này Sở hữu vẻ ngoài hiền lành lại ít nói nhưng Đoàn Thanh Tài thường vướng vào những scandal tình ái. Có lẽ […]

Đối thoại cùng sao tuần này là cơ hội để những khán giả yêu mến nam người mẫu, diễn viên Đoàn Thành Tài tìm hiểu nhiều hơn về sở thích, tính cách và quan điểm sống của chàng trai này

Sở hữu vẻ ngoài hiền lành lại ít nói nhưng Đoàn Thanh Tài thường vướng vào những scandal tình ái. Có lẽ vì vậy mà chàng trai được mệnh danh là “đào hoa” này mong muốn bản thân “bớt hiền đi một chút để không bị người ta ăn hiếp nữa”.

Trong tình yêu, Đoàn Thanh Tài là một người rất lãng mạn. Khi được hỏi sẽ dắt ai nếu phải ra hoang đảo sống và chỉ được dắt theo một người, anh chàng đã không ngần ngại trả lời ngay đáp án là “bạn gái”. Thậm chí, trong tình huống biết trước ngày tận thế, Đoàn Thanh Tài cũng sẽ tìm gặp bạn gái để nói lời tạm biệt. Hiện tại, Đoàn Thanh Tài đang mơ về một đám cưới ngọt ngào được tổ chức trên một hòn đảo thơ mộng và hoang vắng.

Đoàn Thanh Tài cũng chia sẻ rằng anh đang rất hài lòng với những gì đang có trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Cho nên, dù được lựa chọn một độ tuổi khác để sống, anh vẫn muốn sống ở thì hiện tại.

Thực hiện: LINH LÊ

Quay phim: BÁ TÙNG

Hậu kỳ: HOÀNG HIẾU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...