Đối thoại cùng sao: Đức Tuấn thấy hôn Trang Trần rất tuyệt vời

Đức Tuấn vốn thường được gắn mác là nam ca sĩ “chảnh” nhất nhì Vbiz. Vì vậy, Thế giới Văn hóa đã rất cân nhắc khi mở lời thách đố anh chàng tham gia thử thách Đối thoại cùng sao. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự phân vân ban đầu, Đức Tuấn đã rất sẵn lòng […]

Đức Tuấn vốn thường được gắn mác là nam ca sĩ “chảnh” nhất nhì Vbiz. Vì vậy, Thế giới Văn hóa đã rất cân nhắc khi mở lời thách đố anh chàng tham gia thử thách Đối thoại cùng sao. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự phân vân ban đầu, Đức Tuấn đã rất sẵn lòng và vui vẻ đón nhận thử thách này. 

Ca sĩ Đức Tuấn chảnh nhất showbiz Việt?

Trang Trần hí hửng “bóc mẽ” Đức Tuấn tại họp báo

ĐứcTuấn từng tuyên bố: “Không biết các nghệ sĩ khác cảm thấy như thế nào, riêng tôi chưa thấy mức độ cần thiết tham gia các chương trình game show trên truyền hình”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả dễ dàng bắt gặp Đức Tuấn trên sóng truyền hình.

Sau Hợp ca tranh tài Tuyệt đỉnh tranh tài thì hiện nay anh tiếp tục tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Ngoài ra, nam ca sĩ còn góp mặt trong phim truyền hình Sóng gió hôn nhân của đạo diễn Tống Thành Vinh. Động thái cởi mở của Đức Tuấn trên sóng truyền hình thời gian qua có lẽ là cách giúp anh tiếp cận và chiếm được tình cảm của nhiều khán giả hơn.

Đức Tuấn là một người cá tính mạnh trong nghệ thuật lẫn cuộc sống. Những gì khán giả được nhìn thấy ở Đức Tuấn trên sân khấu ca nhạc hay sóng truyền hình vẫn chưa đủ để khắc họa hết con người thật ngoài đời của anh. Đối thoại cùng sao tất nhiên cũng khó có thể nào làm được điều đó nhưng chắc chắn sẽ cung cấp thêm nhiều manh mối đắt giá giúp khán giả hiểu hơn về tính cách của chàng ca sĩ nổi tiếng khó gần này.

Trong thử thách Đối thoại cùng sao tuần này, ca sĩ Đức Tuấn sẽ lần đầu tiên tiết lộ những điều mà bản thân anh chưa bao giờ chia sẻ trước công chúng. Mời các bạn đối thoại cùng Đức Tuấn ngay bây giờ!

LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...