Đối thoại cùng sao: Hari Won chỉ thích nhìn con gái

Nữ ca sĩ người Hàn Quốc Hari Won bắt đầu được giới truyền thông và khán giả Việt Nam chú ý và yêu thích từ khi cô cùng bạn trai – rapper Đinh Tiến Đạt tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013. Hari Won được nhiều người yêu mến nhờ tính cách vô tư, hồn nhiên, dễ thương và khả năng nói tiếng Việt đáng nể.

Mặc dù từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú cho đến nay, Hari Won chưa thực sự có một sản phẩm âm nhạc nào tạo được dấu ấn nhưng cái tên Hari Won vẫn có một sức hút vô cùng lớn trong làng giải trí Việt. Hình ảnh của cô xuất hiện trên khắp các mặt báo, nhiều sự kiện giải trí lớn và các quảng cáo thương mại.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, các fan hâm mộ của cô nàng đã không khỏi sung sướng khi thông tin Hari Won sẽ đảm nhận vai nữ chính, đóng cặp cùng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy được tiết lộ. Bộ phim hiện đang trong quá trình bấm máy. Những người hâm mộ đang rất nóng lòng nhìn thấy một Hari Won trong vai trò diễn viên sẽ như thế nào.

Có một chuyện tình đẹp cùng bạn trai ngoài đời và hóa thân thành bạn gái của Sơn Tùng trong dự án phim mới lần này, Hari Won chắc chắn có rất nhiều bí kíp trong chuyện tình cảm. Đối thoại cùng sao của Thế Giới Văn Hóa online tuần này sẽ giúp khán giả khai thác những quan điểm về người yêu và tình yêu vô cùng thú vị của Hari Won.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...