Đối thoại cùng sao: Isaac (365) thích con gái xăm mình

Chàng thủ lĩnh của nhóm 365, Isaac, vốn gắn liền với hình tượng lạnh lùng, chững chạc. Anh chàng cũng khá kín tiếng trước những vấn đề nằm ngoài chuyên môn ca hát và các dự án nghệ thuật của bản thân và nhóm 365. Thời gian qua, Isaac liên tiếp dính nghi án hẹn […]

Chàng thủ lĩnh của nhóm 365, Isaac, vốn gắn liền với hình tượng lạnh lùng, chững chạc. Anh chàng cũng khá kín tiếng trước những vấn đề nằm ngoài chuyên môn ca hát và các dự án nghệ thuật của bản thân và nhóm 365.

Thời gian qua, Isaac liên tiếp dính nghi án hẹn hò với nhiều gương mặt nữ đình đám của giới showbiz như Bảo Anh, Bảo Thy, Gil Lê, Khả Ngân… Những tin đồn tình cảm này khiến khán giả không chỉ tò mò về cô gái may mắn lọt vào mắt xanh của Isaac mà còn quan tâm đến quan điểm tình yêu của anh chàng ca sĩ điển trai này.

Trong những ngày Isaac và nhóm 365 đang tập trung chạy đua chuẩn bị cho live show Tôi tỏa sáng, Thế Giới Văn Hóa online đã có cơ hội “bắt cóc” và khai thác Isaac. Anh chàng đã bất ngờ cởi mở và chia sẻ những bí mật chưa từng được bật mí của mình.

Xin mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa online “đối thoại” với Isaac ngay sau đây nhé!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...