Đối thoại cùng sao: Khánh Ngọc đã “mở cửa” mà chưa ai chịu yêu

Đối thoại cùng sao tuần này của TGVH sẽ giúp khán giả cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống của ca sĩ Khánh Ngọc thời kỳ hậu ly hôn. Ca sĩ Khánh Ngọc bắt đầu bước chân vào làng showbiz kể từ khi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình […]

Đối thoại cùng sao tuần này của TGVH sẽ giúp khán giả cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống của ca sĩ Khánh Ngọc thời kỳ hậu ly hôn.

Ca sĩ Khánh Ngọc bắt đầu bước chân vào làng showbiz kể từ khi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2004. Sau đó, tên tuổi của cô nổi lên như diều gặp gió nhờ một loạt bài hit đình đám như Vầng trăng khóc, Mộng thủy tinh… 

Năm 2011, nữ ca sĩ lên xe hoa với xạ thủ quốc gia Nguyễn Trung Hiếu và hạ sinh con trai đầu lòng không lâu sau đó. Từ khi có con, Khánh Ngọc rất ít tham gia hoạt động nghệ thuật. Cô dành thời gian vun vén cho hạnh phúc gia đình. Gần một năm sau, Khánh Ngọc mới trở lại showbiz bằng việc tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo cùng siêu mẫu Lê Trung Cương.

Trong thời gian này, tin đồn về việc đổ vỡ hôn nhân của cô bắt đầu rộ lên. Tuy nhiên, mãi đến giữa tháng 7-2014, Khánh Ngọc mới chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện ly hôn cách đó 1 năm. TGVH là kênh truyền thông đầu tiên mà Khánh Ngọc tin tưởng chia sẻ thông tin này. 

Từ đó, người ta thấy Khánh Ngọc tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại. Gần đây nhất, Khánh Ngọc đã kết hợp cùng MC Anh Quân và nghệ sĩ Gia Bảo trong chương trình truyền hình Cùng nhau tỏa sáng. Ngoài ra, cô cũng rất biết cách chăm sóc cho bản thân và tận hưởng cuộc sống theo cách của một single mom. 

Mời các bạn lắng nghe những chia sẻ của Khánh Ngọc để hiểu hơn về cuộc sống hậu ly hôn của cô!

LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...