Khởi My muốn có người yêu để… hôn cho đã

Vừa kết thúc buổi ghi hình một talk show, Thế Giới Văn Hóa online có cuộc gặp Khởi My chỉ trong vòng 2 phút để cùng cô trò chuyện trong chuyên đề Đối thoại cùng sao. Nhận lời mời phỏng vấn, Khởi My cười ồ sảng khoái thay cho câu trả lời đồng ý. Trước […]

Vừa kết thúc buổi ghi hình một talk show, Thế Giới Văn Hóa online có cuộc gặp Khởi My chỉ trong vòng 2 phút để cùng cô trò chuyện trong chuyên đề Đối thoại cùng sao.

Nhận lời mời phỏng vấn, Khởi My cười ồ sảng khoái thay cho câu trả lời đồng ý. Trước đó, nàng Zoi hài hước dặn phóng viên rằng: “Đừng hỏi nhanh quá nhé, My mà bị lẹo lưỡi là sẽ nói tầm bậy ngay. Lúc đó cứu không nổi đâu!”. Chỉ là lần đầu tiên tiếp xúc với Khởi My, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy được sự gần gũi và thân thiện bởi cách nói chuyện hóm hỉnh, đáng yêu của cô gái này.

Hãy xem nữ ca sĩ Gửi cho anh hài hước phản ứng những câu hỏi nhanh của Thế Giới Văn Hóa online như thế nào? Bật mí nhé, cô sẽ tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan về tình yêu và bí mật về những việc sẽ làm không giống ai của cô sau khi kết hôn!

Trà My
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...