Đối thoại cùng sao: Ngô Kiến Huy muốn quay lại tuổi 18

“Siêu nhân X” Ngô Kiến Huy là nhân vật sẽ xuất hiện trong số Đối thoại tuần sao tuần này của Thế giới Văn hóa. Anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những câu trả lời hóm hỉnh, tinh nghịch  Các khán giả đã xem phim Siêu nhân X ắt hẳn còn nhớ […]

“Siêu nhân X” Ngô Kiến Huy là nhân vật sẽ xuất hiện trong số Đối thoại tuần sao tuần này của Thế giới Văn hóa. Anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những câu trả lời hóm hỉnh, tinh nghịch 

Các khán giả đã xem phim Siêu nhân X ắt hẳn còn nhớ nhân vật siêu nhân trong phim do Ngô Kiến Huy thủ vai rất sợ gián. Ngoài đời, chàng “Bắp” cũng cho rằng gián là con vật đáng sợ nhất hành tinh. Anh chàng tự nhận mình giống nhân vật hoạt hình Mashimaro và rất muốn quay lại sống ở lứa tuổi 18.

Có lẽ vì tính cách vui vẻ, trẻ trung và lém lỉnh như thế nên mặc dù đã bước qua tuổi 18 từ rất lâu nhưng Ngô Kiến Huy vẫn luôn là thần tượng số một trong lòng đông đảo các fan tuổi teen suốt nhiều năm qua.

Đối thoại cùng sao với Ngô Kiến Huy chắc chắn sẽ là một món quà tinh thần mà các fan của chàng “Bắp” sẽ rất thích thú khi đón nhận. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhiều hơn về anh chàng dễ thương Ngô Kiến Huy qua đoạn clip ngắn trên!

Thực hiện: LINH LÊ

Quay phim: BÁ TÙNG

Hậu kỳ: HOÀNG HIẾU

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...