Đối thoại cùng sao: Phạm Hồng Phước thân mật ngoài đường là chuyện bình thường

Phạm Hồng Phước là một ca sĩ trẻ tài năng và có cá tính riêng. Anh chàng có vẻ ngoài hiền lành, dễ thương và dễ gần nhưng lại chuyên sáng tác những bản tình ca sầu buồn trái ngược hoàn toàn với con người vui vẻ mà mọi người thường thấy ở anh.

Sau scandal “đạo” thơ trong một sáng tác, thời gian gần đây khán giả ít thấy Phạm Hồng Phước xuất hiện ở các sự kiện và tham gia biểu diễn như trước.

Trước đó, chàng trai nổi lên từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam’s Idol 2013 đã sở hữu những bản hit làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như Khi người lớn cô đơn, Giá có thể ôm ai và khóc… Mặc dù không giành thứ hạng cao ở cuộc thi Vietnam’s Idol nhưng Phạm Hồng Phước lại là cái tên “làm nên chuyện” nhất ở mùa thi này.

Gần đây, Phạm Hồng Phước đã chuẩn bị đánh dấu sự trở lại của mình bằng ca khúc Con đường đừng có nhớ. Đây là một ca khúc được Phạm Hồng Phước sáng tác và thể hiện nằm trong một dự án sách kết hợp cùng tác giả Tùng Leo.

Chuyên mục Đối thoại cùng sao tuần này của Thế Giới Văn Hóa online sẽ giúp các bạn tìm hiểu một khía cạnh khác của chàng ca sĩ trẻ, tài năng này.

Linh Lê

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...