Đối thoại cùng sao: Phương Mai từng leo nóc nhà cứu mèo

Là một người rất yêu và tích cực tham gia vào các tổ chức từ thiện để bảo vệ động vật, Phương Mai sẵn sàng cưu mang mèo đi lạc, thậm chí không ngại ngần leo nóc nhà để cứu mèo Lần đầu thử sức vai chính trong bộ phim điện ảnh Chung cư ma, […]

Là một người rất yêu và tích cực tham gia vào các tổ chức từ thiện để bảo vệ động vật, Phương Mai sẵn sàng cưu mang mèo đi lạc, thậm chí không ngại ngần leo nóc nhà để cứu mèo

Lần đầu thử sức vai chính trong bộ phim điện ảnh Chung cư ma, Phương Mai được khán giả biết đến nhiều hơn. Cơ hội này đã mang đến cho Siêu mẫu Việt Nam 2012 những trải nghiệm thú vị. Cô cho biết mình rất sợ ma, thời gian tham gia đóng phim cô ngủ thường thấy ác mộng, cảm giác như “ma” ám cả trong phim lẫn trong giấc ngủ.
Chưa phải là một gương mặt bảo đảm doanh thu phòng vé nhưng Phương Mai cho biết cô không lo ngại chuyện đó làm ảnh hưởng tới doanh thu của phim do cô thủ vai chính. Phương Mai luôn là cô gái lạc quan, có cái nhìn tích cực, và luôn hy vọng khán giả ủng hộ cô mình trong nghiệp diễn xuất sắp tới.
Đối thoại cùng Sao tuần này sẽ gửi đến độc giả Thế giới Văn hóa những điều thú vị về người mẫu Phương Mai như chuyện cô yêu mèo, gặp những trục trặc khi di chuyển trên đường, bật mí chuyện người yêu lý tưởng.

HUYỀN HÂN

Quay phim: HẢI ĐĂNG

Hậu kỳ: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...