Sĩ Thanh bật mí số đo ba vòng

Sĩ Thanh không chỉ được biết đến như một VJ tài năng của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ mà cô còn khẳng định tên tuổi của mình ở vị trí của một ca sĩ và gần đây là một diễn viên.

Thế Giới Văn Hóa online đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Sĩ Thanh khi cô nàng đang tất bật bắt tay vào thực hiện MV mới Oh my chuối! sau thành công của những dự án âm nhạc cá nhân thành công trước đó. Trong thời gian này, sitcom Căn hộ số 69 mà Sĩ Thanh tham gia với tư cách một trong ba diễn viên chính cũng đang làm mưa làm gió với những ý kiến trái chiều. Có thể thấy, Sĩ Thanh là một nghệ sĩ trẻ không ngừng cố gắng thay đổi và thử thách bản thân trong nghệ thuật để mang đến những sản phẩm giải trí phù hợp với thị hiếu của số đông khán giả.

Vậy còn Sĩ Thanh bên ngoài công việc là một cô gái như thế nào? Những quan điểm về cuộc sống, về tình yêu của cô nàng có thân hình nóng bỏng này ra sao? Thế Giới Văn Hóa online xin mời các bạn cùng theo dõi Đối thoại cùng sao tuần này với nhân vật chính là VJ, ca sĩ Sĩ Thanh!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...