Đối thoại cùng sao: Son dưỡng môi là vật bất ly thân của Quốc Thiên

Quốc Thiên không phải là một cái tên có sức hút của Vbiz nhưng anh luôn có vị trí vững chắc trong trái tim những người hâm mộ nhờ vào tài năng và lối sống khiêm nhường của bản thân.  Năm 2007, Quốc Thiên đánh dấu sự khởi đầu cho con đường âm nhạc của mình bằng việc […]

Quốc Thiên không phải là một cái tên có sức hút của Vbiz nhưng anh luôn có vị trí vững chắc trong trái tim những người hâm mộ nhờ vào tài năng và lối sống khiêm nhường của bản thân. 

Năm 2007, Quốc Thiên đánh dấu sự khởi đầu cho con đường âm nhạc của mình bằng việc tham gia cuộc thi Tiếng hát học đường do đài truyền hình TP.HCM tổ chức. Lần đó, anh đạt giải nhì, xếp sau Khởi My.

Sang năm 2008, Quốc Thiên lại mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam’s Idol và xuất sắc giành được ngôi vị quán quân. Mặc dù tài năng của Quốc Thiên là điều không thể phủ nhận nhưng việc một thí sinh yếu thế về ngoại hình như anh đăng quang cũng đã gây ra không ít tranh cãi trong dư luận. Bởi xu hướng xây dựng thần tượng của Vbiz thời điểm đó đôi khi còn trọng “sắc” hơn “tài”.

Tưởng rằng danh hiệu quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008 sẽ làm bàn đạp vững chắc cho Quốc Thiên đẩy bật tên tuổi của mình nhưng trái lại, anh đã đi trên một con đường khá trầm lắng. Không tạo dựng tên tuổi bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài hay những chiêu trò, Quốc Thiên chinh phục khán giả chỉ bằng phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân. Điều quan trọng là anh không ồn ào nhưng vẫn có khán giả riêng của mình.

Phía sau hình ảnh một ca sĩ chân phương, hiền lành và kín tiếng này lại là một sắc màu cá tính trái ngược. Quốc Thiên ngoài đời là một anh chàng tinh nghịch, sôi nổi và… điệu đà. Ngoài điện thoại, Quốc Thiên còn luôn mang theo giấy thấm dầu và son dưỡng môi khi đi ra ngoài. Anh chàng cũng rất thích được nhõng nhẽo với mẹ.
Đối thoại cùng sao tuần này có thể sẽ không lột tả hết tính cách của Quốc Thiên nhưng sẽ giúp khán giả hiểu hơn về một Quốc Thiên rất khác biệt sau ánh đèn sân khấu.

LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...