Đối thoại cùng sao: Sơn Ngọc Minh thích được khen hiền, đẹp trai

Nhân vật Đối thoại cùng sao tuần này là Sơn Ngọc Minh. Chàng ca sĩ hiền lành và nhút nhát này tỏ ra khá bối rối khi trả lời những câu hỏi từ Thế giới Văn hóa. Tuy nhiên, cuối cùng Sơn Ngọc Minh cũng đã vượt qua chính mình để hoàn thành thử thách một cách […]

Nhân vật Đối thoại cùng sao tuần này là Sơn Ngọc Minh. Chàng ca sĩ hiền lành và nhút nhát này tỏ ra khá bối rối khi trả lời những câu hỏi từ Thế giới Văn hóa. Tuy nhiên, cuối cùng Sơn Ngọc Minh cũng đã vượt qua chính mình để hoàn thành thử thách một cách thành công

Sau khi nhóm V.Music tan rã, Sơn Ngọc Minh là thành viên duy nhất vẫn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc tính đến thời điểm hiện nay. Từ khi bắt đầu sự nghiệp solo, Sơn Ngọc Minh đã ngày càng tạo được dấu ấn riêng qua những ca khúc được giới trẻ yêu thích như Anh muốn yêu em lần nữa, Không thể quên em, Đi tìm tình yêu… Anh còn liên tục được ca sĩ đàn chị Hồ Ngọc Hà mời tham dự các show diễn nằm trong Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt vừa qua.

Ngoài đời, Sơn Ngọc Minh được các đồng nghiệp và bạn bè đánh giá là một chàng trai hiền lành và nhút nhát. Anh chàng thì tự nhận mình giống nhân vật Peter Pan trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Sơn Ngọc Minh rất sợ rắn. Với anh, con rắn là con vật đáng sợ nhất hành tinh. Trong tình cảm, Sơn Ngọc Minh cũng rất nhút nhát. Nếu “được” một người mình không thích cầu hôn, anh cũng chỉ biết dùng những lời nhẹ nhàng để từ chối.

Đó chỉ mới là một vài đặc điểm khắc họa tính cách của Sơn Ngọc Minh. Nhiều điều thú vị khác về chàng ca sĩ trẻ,  hiền lành này sẽ được bật mí qua video clip trên. Mời các bạn cùng xem!

Thực hiện: LINH LÊ

Quay phim: BÁ TÙNG

Hậu kỳ: HOÀNG HIẾU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...