Đối thoại cùng sao: Thanh Duy lần đầu thổ lộ chuyện hẹn hò được 4 năm

Không những “khai” thật về mối tình kéo dài hơn 4 năm, Thanh Duy còn cho biết trong tình yêu anh là một người lãng mạn, nhẹ nhàng và tâm lý. Chàng ca sĩ “Hahaha” còn sẵn sàng thể hiện quan điểm của mình về tình yêu đồng tính và cách xử trí thông minh khi nhận được lời cầu hôn của một người cùng giới

Thanh Duy là một trong những ca sĩ trẻ “sở hữu” trong tay lượng fan hâm mộ khá hùng hậu ngoài đời thực và trên mạng xã hội. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, chàng trai có nụ cười tỏa nắng và cá tính hài hước này còn thành công trong vai trò MC và mới đây là vai diễn trong phim nhựa Đập cánh giữa không trung.

Sôi nổi trong các hoạt động nghệ thuật, nhưng ít ai biết đến bất kỳ một thông tin nào “lọt” ra ngoài về đời sống riêng tư của Thanh Duy. Mới đây, Thế giới Văn hóa thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh từ phía sau hậu trường. Không kịch bản tham khảo, bất ngờ trước những câu hỏi hóc búa của phóng viên, Thanh Duy thoải mái chia sẻ quan điểm về tình yêu đồng tính trong giới trẻ hiện nay. Anh vui vẻ, tự hào khi giới thiệu mối tình lâu năm bền chặt 4 năm đã là động lực giúp anh có được thành công trong cuộc sống.

Hãy xem Thanh Duy “đáp trả’ những tình huống hài hước, bật mí những cuộc hẹn hò lãng mạn cũng như kiểu hôn nào chàng ca sĩ Thanh Duy idol này mê mẩn nhất trong chuyên mục Đối thoại cùng sao tuần này nhé!

MAI GIA LY- ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...