Thảo Trang thích sex trên sofa

Nổi lên từ cuộc thi Vietnam’s Idol (Thần tượng âm nhạc Việt Nam) nhờ nhan sắc “xấu lạ” nhưng Thảo Trang đã dần biến cái nét “xấu lạ” ấy trở thành thế mạnh của bản thân và cô nàng “xấu lạ” ngày nào nay đã trở thành một sắc màu cá tính không lẫn vào […]

Nổi lên từ cuộc thi Vietnam’s Idol (Thần tượng âm nhạc Việt Nam) nhờ nhan sắc “xấu lạ” nhưng Thảo Trang đã dần biến cái nét “xấu lạ” ấy trở thành thế mạnh của bản thân và cô nàng “xấu lạ” ngày nào nay đã trở thành một sắc màu cá tính không lẫn vào đâu được của showbiz Việt.

Những ngày qua, Thảo Trang đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt album mới mang tên Đại lộ đón gió hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều điều mới mẻ, thú vị như những sản phẩm âm nhạc trước đây của cô. Bên cạnh đó, Thảo Trang cũng đang rất hạnh phúc trong chuyện tình với bạn trai người nước ngoài.

Vốn là một cô gái cá tính, lại hoạt động trong giới nghệ thuật và đang yêu người nước ngoài nên những quan điểm về tình yêu cũng như XXX của cô nàng khá cởi mở và phóng khoáng. Có thể nói Thảo Trang là nữ nghệ sĩ có những câu trả lời táo bạo nhất trong chuyên đề Đối thoại cùng sao của Thế Giới Văn Hóa Online tính đến thời điểm này.

Xin mời các bạn cùng theo dõi cuộc đối thoại thú vị của Thế Giới Văn Hóa Online với Thảo Trang!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...