Đối thoại cùng Sao: Trúc Nhân thấy thoải mái khi xưng “mày – tao” với người yêu!

Mặc dù không đạt thứ hạng cao trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên nhưng với chất giọng lạ và cá tính âm nhạc không lẫn vào đâu được, Trúc Nhân là một trong những thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng nhất.

Từ khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, Trúc Nhân không cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc như các ca sĩ trẻ khác nhưng hầu như ca khúc nào của Trúc Nhân cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt, từ Đông, Gió mùa về, Tìm cho đến gần đây nhất là Bốn chữ lắm. Mỗi sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân đều được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh và không thể thiếu cái chất “Trúc Nhân” rất riêng. 

Ngoài đời, Trúc Nhân là một chàng trai tràn đầy năng lượng, lém lỉnh và luôn mang đến tiếng cười cho những người tiếp xúc với mình. Trúc Nhân tỏ ra rất thích thú và tự tin khi được Thế Giới Văn Hóa online đề nghị tham gia “thử thách” Đối thoại cùng sao. 

Các bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi xem chàng trai này vượt qua những câu hỏi của Đối thoại cùng sao một cách rất thông minh và lém lỉnh.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...