Đối thoại cùng sao: Valentine của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh

Bên cạnh số Đối thoại cùng sao định kỳ hàng tuần, tuần này Thế Giới Văn Hóa còn mang đến cho bạn một phiên bản Đối thoại cùng sao đặc biệt dành riêng cho mùa Valentine. Nhân vật chính của chúng ta trong số Đối thoại cùng sao đặc biệt kỳ này là cặp đôi Hoàng Oanh […]

Bên cạnh số Đối thoại cùng sao định kỳ hàng tuần, tuần này Thế Giới Văn Hóa còn mang đến cho bạn một phiên bản Đối thoại cùng sao đặc biệt dành riêng cho mùa Valentine.

Nhân vật chính của chúng ta trong số Đối thoại cùng sao đặc biệt kỳ này là cặp đôi Hoàng Oanh và Huỳnh Anh. Cặp đôi cũng chính là những nhân vật vừa xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 06/2015 phát hành vào ngày 11-2-2015 vừa qua.

Khác với phương pháp hỏi trực tiếp ở những số Đối thoại cùng sao trước, lần này Thế Giới Văn Hóa đã áp dụng phương pháp kiểm tra chéo đối với hai nhân vật chính của chúng ta để xem mức độ họ hiểu nhau như thế nào. Cụ thể là ngoài những câu hỏi chung về cả hai, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh còn lần lượt được hỏi những câu hỏi về người kia. Tất nhiên họ sẽ bị cách ly hoàn toàn trong quá trình trả lời câu hỏi.

Ngoài ra, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh còn gửi đến nhau cũng như gửi đến các cặp đôi đang yêu những lời nhắn nhủ rất ngọt ngào, dễ thương nhân dịp Valentine. Mời các bạn cùng xem ngay sau đây!

LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...