Đối thủ tình trường – Chuyện tình oan gia lãng mạn, hài hước

Bộ phim Đối thủ tình trường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lan Nhược Tiểu Thiên, kể về cuộc sống và tình yêu của thế hệ 8X trong xã hội Trung Quốc. Phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ như Đặng Tụy Văn, Vương Tử Văn, Huỳnh Hiên…

Hạ Tỏa Tỏa là cô nhân viên thực tập bán hàng có trí nhớ siêu việt nhưng lại không biết cách làm hài lòng cấp trên nên có sự nghiệp không ổn định. Cô còn thường xuyên đụng độ với cửa hàng trưởng Trịnh Mặc khiến công việc ngày càng trở nên rắc rối.

Đối thủ tình trường

Một ngày nọ, do kinh doanh không có lợi nhuận nên tập đoàn có kế hoạch đóng cửa siêu thị. Lúc này, Tỏa Tỏa và Trịnh Mặc mới bắt tay làm hòa để cùng các cộng sự khác vực dậy tình hình kinh doanh. Thậm chí, Trịnh Mặc còn quyết định công khai theo đuổi Tỏa Tỏa. Tuy nhiên, mọi thứ không hề suôn sẻ khi có một đối thủ là Cảnh Tử Hàng xuất hiện.

Thủ vai bộ đôi oan gia Hạ Tỏa Tỏa và Trịnh Mặc là hai diễn viên Vương Tử Văn và Huỳnh Hiên. Đây là bộ phim thứ hai mà họ đóng chung nên rất ăn ý trong phần diễn xuất. Huỳnh Hiên bật mí, điểm đặc biệt trong Đối thủ tình trường là anh và Vương Tử Văn có rất nhiều cảnh hôn nhau. Có những ngày ra trường quay mà bộ đôi này phải hôn đến nỗi tê hết cả môi.

Đối thủ tình trườngĐối thủ tình trườngĐối thủ tình trường

Bên cạnh đó, cặp đôi nhân vật Cảnh Tử Hàng – Giang Nhược Thủy do Huỳnh Giác và Khổng Duy thủ diễn cũng có nhiều tình tiết rất ấn tượng. Trong phim, họ là một đôi nhân tình bí mật nên thường xuyên phải thực hiện những cảnh giường chiếu nóng bỏng. Tuy lần đầu đóng cùng nhau nhưng nữ diễn viên Khổng Duy lại thấy rất thoải mái vì Huỳnh Giác luôn chủ động che chắn cho cô khi cần thiết.

edi_anh_doithu007

edi_anh_doithu001

Đối thủ tình trường

Nhân vật Tô San Na do Đặng Tụy Văn thủ vai cũng là một điểm nhấn. Để thuyết phục nữ diễn viên gạo cội nhận vai này, các nhà chế tác đã tạo ra cho nhân vật những tính cách rất đặc biệt, khác người cùng phong cách tạo hình thời thượng, sành điệu. Đặng Tụy Văn rất thích nên đã nhận lời ngay. Cô đã tự mang hơn 5 vali trang phục đồ hiệu của mình từ Hồng Kông sang để đóng phim này.

Thông tin: Phim Đối thủ tình trường dài 42 tập, chiếu trên HTV lúc 16h55 từ thứ Hai đến thứ Sáu

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...