Đội Trang Nhung bất ngờ mất phong độ, đội Nguyễn Hưng lần đầu đứng nhất “Biệt đội tài năng”

Với hai kịch bản được tạo ra bởi diễn viên hài trẻ tuổi Lê Dương Bảo Lâm, đội H5 của đội trưởng Nguyễn Hưng đã có một đêm thi bùng nổ với chiến thắng đầu tiên bằng hai tiết mục “Đồi thông hai mộ” và “Xin thời gian qua mau”.

Tập 4 của chương trình Biệt đội tài năng với chủ đề Hoài Niệm vừa lên sóng vào lúc 21h ngày Chủ Nhật 3-7-2016 trên kênh THVL1. Tuy không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu, nhưng các đội đều đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình khi đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là đội H5. Với hai kịch bản được tạo ra bởi diễn viên hài trẻ tuổi Lê Dương Bảo Lâm, đội H5 của đội trưởng Nguyễn Hưng đã có một đêm thi bùng nổ với chiến thắng đầu tiên bằng hai tiết mục Đồi thông hai mộ và Xin thời gian qua mau.

Với tiết mục Đồi thông hai mộ, đội H5 đã lấy nước mắt của khán giả khi kể về câu chuyện tình có thật đầy bi ai và cảm động trong tác phẩm cùng tên. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm và Lâm Ngọc Hoa hóa thân thành hai nhân vật chính của câu chuyện, Tronie và Thái Trinh là người dẫn truyện. Chàng vũ công nặng ký Thế Bảo là người em, giúp hai nhân vật chính kết nối thông tin về nhau. Nhận xét về tiết mục, đội trưởng Nhật Kim Anh đã rất bất ngờ khi lần đầu tiên nghe Lê Dương Bảo Lâm ca cải lương và cảm thấy tiếc nuối khi quyết định loại Lâm Ngọc Hoa và Thế Bảo ra khỏi đội của mình trong những tuần thi trước. Đội trưởng đội Hương Lúa đánh giá tiết mục của đội H5 đã hoàn toàn thuyết phục mình.

Doi H5 - tiet muc 1 Biet Doi Tai Nang (6)

Tiết mục lấy nước mắt khán giả của đội Nguyễn Hưng

Trái ngược với tiết mục đầu, ở phần trình diễn thứ hai, đội H5 lại đem đến tiếng cười cho khán giả khi lấy bối cảnh từng bừng của một hội chợ ở làng quê. Đoàn lô tô H5 gây cười cho khán giả từ những giây phút đầu bởi tạo hình “không lố vì quá lố”. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm đội pháo sáng trên đầu, thì Tronie lại không ngần ngại bỏ qua hình tượng “soái ca” của mình với kiểu tóc vuốt keo hai sừng mô phỏng nhân vật nam chính trong phim điện ảnh Thái Lan Tình người duyên ma do Mario Maure đảm nhận. Thế Bảo thì khoe da thịt với áo yếm, còn hai thành viên nữ Thái Trinh và Lâm Ngọc Hoa thì lại có phần “diêm dúa” với mắt xanh, môi dày và chân mày sâu róm. Trong phần biểu diễn hát lô tô, các thành viên của đội H5 gây ấn tượng mạnh đối với khán giả bởi khả năng hoạt náo. Trong khi Thái Trinh được Lê Dương Bảo Lâm giới thiệu là nữ hoàng chuyển giới thì Tronie và Thế Bảo lại giới thiệu là chị em Yến Trang, Yến Nhi. Đặc biệt, trong tập này, Lâm Ngọc Hoa đã chứng tỏ được giọng hát cũng như khả năng biến hóa không ngừng khi khoe giọng ngọt ngào với hình ảnh một cô gái lém lỉnh. Trong khi đó, người đã viết kịch bản cho hai tiết mục bùng nổ trong đêm thi này của đội H5, Lê Dương Bảo Lâm, lại tiếp tục đem đến cho khán giả những màn múa lửa hoành tráng, vốn đã làm nên thương hiệu của anh.

 Doi H5 - Biet Doi Tai Nang2 (2)

Mà múa lửa đặc trưng của Lê Dương Bảo Lâm

Mà múa lửa đặc trưng của Lê Dương Bảo Lâm

Sau khi tiết mục kết thúc, đội trưởng Nguyễn Hưng đã thông báo đội đã bị lố giờ nhưng cũng không quen khen ngợi phần biểu diễn của đội. Đội trưởng Phương Thanh nhận xét: “Các bạn quá tuyệt vời, rất hay, rất xúc động”. Trong khi đó giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Các bạn rút ruột, rút gan, các bạn làm mọi thứ hoàn hảo nhất và tôi nghĩ rẵng với sự hi sinh vì nghệ thuật của các bạn, các bạn xứng đáng được gọi là Biệt đội tài năng“.

Trong khi đó, đội Hành Ca của đội trưởng Trang Nhung đã đánh mất phong độ khi từ vị trí đầu bảng tuột xuống vị trí cuối bảng trong đêm thi này. Đội Hành Ca đem đến hai tiết mục Tình đời và Tình quê nói về tình máu mủ ruột thịt, tình yêu cũng như nỗi niềm của những người con xa xứ sau một thời gian dài trở về quê hương.

Với chiến thắng trong đêm thì này, đội trưởng Nguyễn Hưng đã quyết định giữ lại đội hình của đội H5. Trong khi đó, mặc dù đội trưởng Nhật Kim Anh và ca sĩ Bằng Cường là hai người bạn rất thân thiết với nhau ngoài đời, nhưng cô vẫn không vị nể tình thân, quyết định loại “cạ cứng” ra khỏi đội của mình. Bằng Cường về đội Phương Thanh, Bảo Uyên về đội Nhật Kim Anh và Tăng Nhật Tuệ về đội Trang Nhung.

Biệt đội tài năng do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Ánh Sáng Xanh (Blue Light) phối hợp sản xuất được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, kéo dài 15 tuần, bắt đầu từ ngày 12-6-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...