Dolce & Gabbana trở về Sicily trong bộ sưu tập Xuân Hè 2013

Bộ sưu tập mang tên Sicilia của Dolce & Gabbana trình làng những chiếc váy may từ vải bố mà thời trước người ta dùng để đựng bột. Một lần nữa, hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana lại mang hơi thở từ quê hương Sicily của Dolce vào bộ sưu tập Xuân Hè […]

Bộ sưu tập mang tên Sicilia của Dolce & Gabbana trình làng những chiếc váy may từ vải bố mà thời trước người ta dùng để đựng bột. Một lần nữa, hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana lại mang hơi thở từ quê hương Sicily của Dolce vào bộ sưu tập Xuân Hè 2013 lần này.

Bên cạnh các thiết kế từ vải bố là trang phục rời kẻ sọc trẻ trung, đầm in họa tiết những con rối cùng áo và váy trang trí hoa văn thường thấy trên những chiếc bình hay đĩa ở vùng Caltagirone.

Các người mẫu thắt băng-đô điệu đà và thật nổi bật với hoa tai dạng khối có hình những con rối đường phố.

Dolce & Gabbana đã thành công trong việc khai thác chất liệu mới và gắn bó với nó. Một lần nữa, họ đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn không thể hoàn hảo hơn với âm nhạc, sân khấu mang đậm chất Địa Trung Hải, phóng khoáng và nồng nhiệt. Khép lại show diễn là bộ váy theo kiểu dáng trang phục lót và đầm có khung làm từ mây đan đã nhận được những tràng pháo tay vang dội.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...