Domino’s Pizza khai trương nhà hàng thứ 20 tại Việt Nam

Để chào mừng việc mở nhà hàng mới, Domino’s Pizza có chương trình khuyến mãi giảm giá 30% bánh pizza trong 3 tuần đầu tiên khai trương

Domino’s Pizza tại 138 Đinh Bộ Lĩnh là nhà hàng thứ 20 của Domino’s Pizza tại Việt Nam được xây dựng theo phong cách mới “Pizza Theatre”. Với thiết kế hoàn toàn mới này tạo ra một không gian hiện đại được cách điệu độc đáo cùng gam màu đỏ và các hình ảnh trang trí sinh động.

Domino Pizza

Không gian sang trọng, ấm cúng của Domino’s Pizza tại 138 Đinh Bộ Lĩnh

Tại quầy đặt bánh Pizza, khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên đã trải qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt của Domino’s Pizza tại Mỹ và khu vực Đông Nam Á. Điểm nổi bật của thiết kế mới này cũng bao gồm khả năng theo dõi các đơn đặt hàng điện tử trên một màn hình vốn đã được áp dụng trong Nhà hàng Domino’s trên nhiều thị trường quốc tế.

Domino Pizza

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình của Domino’s Pizza

Nắm bắt được tâm lý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống bếp được xây dựng theo không gian mở, khách hàng có thể tận mắt theo dõi qui trình thực hiện chiếc bánh Pizza.

Bên cạnh đặc thù của Domino’s Pizza là “Dịch vụ giao bánh Pizza tận nơi”, Nhà hàng Đinh Bộ Lĩnh cũng là nơi hội ngộ lý tưởng cho những thực khách muốn dùng Pizza tại Nhà hàng.

Để chào mừng việc mở nhà hàng mới, Domino’s Pizza có chương trình khuyến mãi giảm giá 30% bánh pizza trong 3 tuần đầu tiên khai trương.

Domino Pizza

Khách hàng tại buổi khai trương cửa hàng thứ 20 của Domino’s Pizza

 MIMI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...