Đón chờ chương trình Sao Mai điểm hẹn 2014 trên VTV6

Vừa qua, tại Đài Truyền hình Việt Nam, đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu chương trình Sao Mai điểm hẹn 2014. Đây là chương trình được tổ chức lần thứ sáu của Ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam.  

 

Sao Mai điểm hẹn là một chương trình mang thương hiệu và có chất lượng nghệ thuật của Đài Truyền hình Việt Nam. Tiếp nối từ Liên hoan tiếng hát truyền hình Việt Nam, nhưng Sao Mai điểm hẹn được xây dựng với mô hình khác biệt dành cho các ca sĩ trẻ phát triển theo dòng nhạc nhẹ.

Sau năm lần tổ chức thành công, từ Sao Mai điểm hẹn đã tìm ra được rất nhiều giọng ca đẳng cấp và có danh tiếng lẫy lừng trong làng nhạc Việt, tiêu biểu như: Tùng Dương, Kasim Hoàng Vũ, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Ngọc Anh, Anh Khoa…

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình Sao Mai điểm hẹn 2014 có 12 giọng ca lọt vào vòng chung kết, với 8  live show được truyền hình trực tiếp lúc 19h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV6.

Hiện nay các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca nhạc đang nở rộ trên nhiều kênh sóng của đài truyền hình và sử dụng nhiều yếu tố để chương trình hấp dẫn. Liệu Sao Mai điểm hẹn là một chương trình thuần Việt, tạo lập hình ảnh của người nghệ sĩ bằng chính tài năng đích thực mà không sử dụng đến bất cứ chiêu trò nào có còn tạo sức nóng và thu hút sự quan tâm của người yêu nhạc?

Hãy cùng đón chờ và cảm nhận Sao Mai điểm hẹn 2014 với live show đầu tiên vào lúc 19h ngày 4−72014 trên VTV6.

Hội đồng nghệ thuật của Sao Mai điểm hẹn 2014 gồm: nhạc sĩ Huy Tuấn, NSƯT Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú.
Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Anh Quân.
Chuyên gia thanh nhạc của chương trình là ca sĩ Mỹ Linh.
Chuyên gia  huấn luyện do Mr. Montree Sriwhoke (Jojo) và Mr. Vorapat Charusorn (Vo) đến từ Thái Lan phụ trách.
Chuyên gia trang phục, make up và làm tóc bao gồm: nhà thiết kế Đức Hùng và các cộng sự như nhà thiết kế Võ Thùy Dương, nhà thiết kế Hà Linh Thư, nhà thiết kế Hà Duy và Kenny Thái.

Mỹ Hạnh  Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...