Đơn giản mà thanh lịch với búi tóc hoa hồng

Búi tóc là cách đơn giản nhất khi bạn không muốn tóc lòa xòa quanh cổ hay phủ xuống mặt. Những kiểu tóc như búi củ tỏi, búi thấp hay búi độn phồng rất được ưa chuộng vì vừa tiện dụng vừa không kém phần sành điệu.       Song, đó là những kiểu […]

Búi tóc là cách đơn giản nhất khi bạn không muốn tóc lòa xòa quanh cổ hay phủ xuống mặt. Những kiểu tóc như búi củ tỏi, búi thấp hay búi độn phồng rất được ưa chuộng vì vừa tiện dụng vừa không kém phần sành điệu.

      Song, đó là những kiểu tóc búi thích hợp với các hoạt động thường ngày, còn khi đi tiệc hay tham gia các sự kiện trang trọng, bạn nên chọn kiểu tóc thanh lịch, trang nhã hơn, chẳng hạn như kiểu tóc búi hoa hồng.

     Thoạt nhìn có vẻ phức tạp nhưng để kiểu búi tóc hoa hồng này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chia tóc làm 3 phần. Phần giữa buộc đuôi ngựa rồi xoắn đuôi tóc và cuộn lại theo hình tròn để làm nhụy hoa. Với tóc ở hai bên, bạn chia thành từng nhánh nhỏ rồi cuộn quanh búi tóc ở giữa. Nhớ đánh rối tóc trước khi cuộn để “đóa hoa” trên tóc đầy đặn hơn.

     Chúc bạn thành công với kiểu tóc kiêu sa này!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...