Đón Giáng Sinh sớm với Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar

Bốn chú chim cánh cụt Skipper, Kowalski, Rico và Private từng là nhân vật phụ trong 3 tập phim về Madagascar trước đây, nay đã trở thành những nhân vật chính. Họ phải trải qua một chuyến phiêu lưu kỳ thú và phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm: bạch tuộc Dave

ÂM NHẠC ĐẶC SẮC

phim rap 1

Âm nhạc là yếu tố được đề cao trong Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar nhằm chuyển tải sự vui nhộn đến khán giả. Phần này do Lorne Balfe (từng thực hiện âm nhạc cho Rango, Madagascar 3: Europe’s Most Wanted, Kung Fu Panda 2…) phụ trách. Ông đã tìm cách mang đến khán giả một thế giới giai điệu sống động, vừa tươi tắn, trẻ trung lại có chút hoài cổ. Đáng chú ý nhất là ca khúc sôi động mang âm hưởng thập niên 1970 Celebrate do ca sĩ Pitbull trình bày. Khán giả có thể mua trọn bộ album nhạc phim hoặc từng ca khúc trên iTunes. Đặc biệt, phiên bản Black & White Christmas của album còn tặng kèm 5 ca khúc mang âm hưởng Giáng Sinh.

BỐI CẢNH ĐA DẠNG

phim rap 2

Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar sẽ đưa khán giả qua nhiều vùng đất khác nhau: Nam Cực, sa mạc, Venice, Kentucky, New York, Thượng Hải… Với mỗi bối cảnh, nhà thiết kế Nicholas Henderson (từng làm Mr. Peabody & Sherman, World War Z, Prometheus…) đều dành thời gian nghiên cứu hàng trăm đoạn video tài liệu để có thể vẽ nên một không gian sống động và đậm tính văn hóa bản địa nhất.

NHỮNG NHÂN VẬT THÚ VỊ

1 Bốn chú chim cánh cụt Skipper, Kowalski, Rico và Private từng là nhân vật phụ trong 3 tập phim về Madagascar trước đây, nay đã trở thành những nhân vật chính. Mỗi chú chim đều được xây dựng tính cách khác nhau: Skipper là nhà lãnh đạo, Kowalski thông minh, Rico mạnh mẽ còn Private lại rất tình cảm. Mở đầu phim, khán giả sẽ được bật mí về nguồn gốc của 4 chú chim nhắng nhít này thông qua những cảnh phim tuyệt đẹp tại vùng Nam Cực.

phim rap 3

2 Kẻ thù chính của 4 chú chim cánh cụt trong phim này là gã bạch tuộc tên Dave. Ê-kíp làm phim đã xây dựng hình tượng của Dave theo kiểu các nhân vật phản diện trong loạt phim về James Bond, nghĩa là một nhân vật cực kỳ tàn ác, thông minh nhưng lại không quá u tối mà có khi lại rất… khùng. Bên cạnh đó, Dave còn có đám tay

phim rap 4

3. Trong phim còn có nhóm Ngọn Gió Phương Bắc, gồm 4 thành viên: chó sói Classified, hải cẩu Short Fuse, cú mèo Eva, gấu bắc cực Corporal. Ngọn Gió Phương Bắc cũng chống lại Dave nhưng cũng rất ghét kiểu chiến đấu nhắng nhít, lộn xộn của 4 chú chim cánh cụt. Cũng chính vì vậy mà họ luôn đối đầu, thậm chí bắt nhốt các chú chim cánh cụt và tạo nên nhiều tình huống vô cùng hài hước.

phim rap 5

THÔNG TIN: Đạo diễn: Eric Darnell, Simon J. Smith… Diễn viên lồng tiếng Việt: Thái Hòa, NSƯT Hữu Châu… Nội dung: 4 chú chim cánh cụt đến từ Nam Cực trải qua một chuyến phiêu lưu kỳ thú và phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm: bạch tuộc Dave.  Phim dự kiến chiếu từ 28–11 tại CGV Cinemas trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...