Đón Giáng Sinh với chiếc bánh chocolate trong ly ngộ nghĩnh

      Bạn có nghĩ rằng chỉ cần 5 phút để chuẩn bị một phần tráng miệng cho bữa tiệc Giáng Sinh?       Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn trổ tài làm một chiếc bánh chocolate, trình bày trong ly sứ đẹp mắt và quan trọng hơn cả là bạn chỉ mất 5 phút cho […]

      Bạn có nghĩ rằng chỉ cần 5 phút để chuẩn bị một phần tráng miệng cho bữa tiệc Giáng Sinh?

      Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn trổ tài làm một chiếc bánh chocolate, trình bày trong ly sứ đẹp mắt và quan trọng hơn cả là bạn chỉ mất 5 phút cho món tráng miệng hấp dẫn này mà thôi!

NGUYÊN LIỆU:

 2 muỗng canh bột mì

– 2 muỗng canh đường

– 1 muỗng canh bột cacao

– 1 quả trứng gà

– 1 muỗng canh sữa tươi

– 1 muỗng canh dầu thực vật

– 1 muỗng canh cà phê hòa tan

THỰC HIỆN:

– Trộn bột mì, đường, bột ca cao trong một chiếc ly sứ.

– Cho trứng, sữa, dầu thực vật, cà phê hòa tan vào trộn đều.

– Cho vào lò vi sóng trong 2 phút 30 giây, cài đặt nhiệt độ ở mức trung bình.

      Sau khi bánh chín, bạn nên dùng khi bánh còn ấm.

      Bánh chocolate trong ly có thể dùng kèm với một viên kem dừa hoặc vani, rắc thêm một ít đường xay để trang trí.

      Bánh vừa ra lò còn hơi ấm, dùng kèm với viên kem lạnh, chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người ăn. Và món bánh này chỉ mất có 5 phút để thực hiện, tại sao bạn không thử nhỉ?

      Thế Giới Văn Hóa chúc bạn thành công!

Nhà Có Hai Người

Bạn có thể xem thêm:

Gà hầm nấm và rượu vang trắng hấp dẫn trong đêm Giáng Sinh

Giáng Sinh ngọt ngào với mousse chocolate

5 loại vang trắng bạn nên thử trong dịp Giáng Sinh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...