Don Nguyễn cười liên tục 6 kiểu khác nhau

Được mọi người biết đến qua các clip nhại, Don Nguyễn dần dần lấn sang con đường ca hát chuyên nghiệp và cũng đã có những thành công nhất định Từng bước đi lên để khẳng định mình trước những người yêu mến, Don Nguyễn quyết định nhận lời mời tham gia chương trình truyền […]

Được mọi người biết đến qua các clip nhại, Don Nguyễn dần dần lấn sang con đường ca hát chuyên nghiệp và cũng đã có những thành công nhất định

Từng bước đi lên để khẳng định mình trước những người yêu mến, Don Nguyễn quyết định nhận lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Thế nhưng cũng đã có rất nhiều lo lắng đến với Don khi đây là một chương trình dài hơi phải có nhiều đề tài, phải tạo ra nhiều đột phá trong từng tập. Bên cạnh đó, Don Nguyễn còn tiết lộ rằng thật sự anh chưa từng qua một trường lớp biểu diễn trên sân khấu nào mà trước giờ là đều do anh tự nghĩ và tự diễn, thế nên anh cảm thấy lo lắng khi đây là một sân chơi chuyên nghiệp.

Mặc dù thế, anh cũng đã để lại ấn tượng với khán giả cũng như Ban giám khảo.Don Nguyễn đã bất ngờ trình diễn liên tục 6 kiểu cười khác nhau phục vụ bạn đọc TGVH. Mời bạn cùng nghe tâm sự của Don và 6 giọng cười đặc biệt này.

Bài và video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...