Đón xem live show Hoài Linh 2: Ông ngoại – Bà nội tại thủ đô Hà Nội

Hoài Linh là nghệ sĩ Việt sở hữu lượng fan hùng hậu nhất hiện nay. Khán giả yêu thương anh bởi sự giản dị, chân thành và tài năng thiên phú. Không màu mè, cầu kỳ trong cuộc sống cũng như không quá cứng nhắc trong diễn xuất, Hoài Linh chinh phục khán giả bằng […]

Hoài Linh là nghệ sĩ Việt sở hữu lượng fan hùng hậu nhất hiện nay. Khán giả yêu thương anh bởi sự giản dị, chân thành và tài năng thiên phú. Không màu mè, cầu kỳ trong cuộc sống cũng như không quá cứng nhắc trong diễn xuất, Hoài Linh chinh phục khán giả bằng chính nét duyên hài tự nhiên kỳ lạ của mình. Hoài Linh còn được đồng nghiệp yêu thương trân trọng bởi anh luôn sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia và tạo cơ hội để đồng nghiệp phát triển sự nghiệp.

Ít ai biết được rằng chính Hoài Linh là người phát hiện khả năng diễn hài của Chí Tài và thuyết phục anh chuyển sang hài kịch, để rồi họ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”. Giờ đây, họ là cặp diễn viên hài ăn khách bậc nhất Sài Gòn và hải ngoại. Hoài Linh cũng chính là người nâng đỡ và hỗ trợ để  Đàm Vĩnh Hưng có được  sự nghiệp ca hát huy hoàng, vững vàng như ngày nay.

Vì thế, trong các live show của Hoài Linh, dù bận rộn tới mức nào, Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng cũng luôn thu xếp tham gia chương trình để  tri ân Hoài Linh. Trong live show Hoài Linh 2: Ông ngoại – Bà nội diễn ra tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội, vào ngày 19–4–2014, cặp đôi hoàn hảo Chí Tài – Hoài Linh cùng tung hứng trên sân khấu để mang lại những tiếng cười sảng khoái, liều thuốc bổ dưỡng quý giá, dành tặng quý khán giả. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện và thể hiện những ca khúc nổi tiếng, đồng thời kết hợp cùng Hoài Linh trong những tiết mục ca nhạc hài kịch đặc biệt hấp dẫn hứa hẹn bùng nổ sân khấu Cung Văn hóa Việt Xô.

Cùng tham gia trong chương trình live show Hoài Linh 2: Ông ngoại – Bà nội còn có các nghệ sĩ đến từ Sân khấu Kịch Nụ Cười Mới, đó là Văn Long, Thanh Thủy cùng hai giọng ca đang được mến mộ là Quốc Đại và Cẩm Ly.

Live show Hoài Linh 2 chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả thủ đô một đêm cuối tuần thư giãn và nhiều cảm xúc.

Thông tin cho bạn:

Live show Hoài Linh 2: Ông ngoại – Bà nội.

Thời gian và địa điểm: 20h ngày 1942014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Giá vé dao động từ 300.000 1.900.000 đồng.

Mua vé tại: Phòng vé Cung Văn hóa Việt Xô.

Website: www.hoaduong.vn hoặc www.xuanphattai.vn. 

Hotline: 097 676 3122 098 510 9097.

Mỹ Hạnh- Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...