Đón xuân với “Ly rượu mừng” qua giọng hát Đức Tuấn

Khi biết “Ly rượu mừng” được phép phổ biến trở lại sau 40 năm vắng bóng, Đức Tuấn đã lập tức thực hiện ngay bài hát này.

Ghi dấu với những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương, mới đây, ca sĩ Đức Tuấn đã nhanh chóng giới thiệu bản thu âm, kèm MV trong quá trình thu âm ca khúc Ly rượu mừng như là món quà để kịp gửi tặng khán giả và cho chính mình vào những ngày Tết. “Khi biết Ly rượu mừng được phép phổ biến trở lại sau 40 năm vắng bóng, Đức Tuấn nghĩ mình phải thực hiện ngay bài hát này. Ca khúc không chỉ hợp với chất giọng, phong cách của Tuấn, mà nó còn như là món quà nhỏ Đức Tuấn gửi đến khán giả và cũng là lời tri ân của Tuấn với cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương” – Đức Tuấn chia sẻ.

Trong bản thu âm này, Đức Tuấn “biến hóa” lại Ly rượu mừng theo một tinh thần mới mẻ hơn. Anh ưu tiên làm nổi bật sự rộn ràng và sức sống của ca khúc so với sự đầm ấm gia đình trong các bản cũ. Đức Tuấn cũng phải hy sinh câu intro quen thuộc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương và đẩy tiết tấu ca khúc nhanh hơn, để bài hát bắt nhịp và phù hợp với không khí thời đại mới.

MINH ANH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...