Donatella táo bạo kết hợp Versace với Punk

Năm nay, punk, phong cách bụi bặm đường phố, lên ngôi. Versace cũng là người bạn đồng hành của punk từ lâu đời và Donatella đích thị là một cô nàng nổi loạn. Donatella đã tạo ra một tuyên ngôn thuyết phục khi kết hợp vẻ yêu kiều của Versace và sự phá cách táo […]

Năm nay, punk, phong cách bụi bặm đường phố, lên ngôi. Versace cũng là người bạn đồng hành của punk từ lâu đời và Donatella đích thị là một cô nàng nổi loạn. Donatella đã tạo ra một tuyên ngôn thuyết phục khi kết hợp vẻ yêu kiều của Versace và sự phá cách táo bạo của punk. Bà đặt tên cho bộ sưu tập Thu – Đông 2013 này là Vunk (Versace và Punk).

Chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập là nhựa vinyl. Chính bà cũng mặc quần jeans bằng nhựa vinyl vì nó khiến bà thấy mình gợi cảm hơn. Bên cạnh đó, Donatella cũng tăng phần đối lập khi kết hợp loại nhựa cứng nhắc với hai chất liệu cực mềm và mịn, vải cashmere xa hoa và lông thú sang trọng. Những điểm đặc biệt ấy được khai thác xuyên suốt bộ sưu tập: áo khoác dài như áo khoác của các sĩ quan quân đội kết hợp với váy siêu ngắn, đầm dài trắng muốt đi kèm với vòng tay đinh tán nhọn hoắt. Đinh tán và ốc vít xuất hiện dày đặc trên hoa tai, dây đeo cổ và vòng tay. Những tông màu đơn sắc trắng, đen, vàng, đỏ, tím sang trọng kết hợp với những phụ kiện hầm hố và đường cắt xẻ táo bạo càng làm tăng tính đối lập trong bộ sưu tập Vunk lần này.

Nguồn: YouTube và Style.com


 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...