‘Động cơ’ Lý Nhã Kỳ bỏ 300 triệu mua áo dài tặng Hoa hậu đại dương Ngân Anh

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip kiều nữ gốc Vũng Tàu bất ngờ bỏ tiền ra mua một bộ áo dài đen có kiểu dáng lộng lẫy, uy nghi của Trương Thị May tặng cho tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.

Buổi đấu giá áo dài gây quỹ từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ đêm trình diễn thời trang Tay diễn ra cuối tuần qua tại Hội An đã thu hút sự chú ý lớn. Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng mặc hai chiếc áo dài được thiết kế bởi Đinh Văn Thơ và bán đấu giá được 820 triệu đồng.

Trong đó, riêng chiếc áo dài do cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam mặc có hơn 1.000 viên đá quý lớn nhỏ được đôi tay của các nghệ nhân kì công cần mẫn, đính lên đã được một nữ doanh nhân chốt sàn trong không khí căng thẳng với giá 500 triệu đồng.

L2

L3

Bỏ ra 300 triệu đồng để mua chiếc áo của Trương Thị May để tặng cho Hoa hậu Đại dương để tân hoa hậu tăng thêm phần quyền lực, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân thì chỉ muốn chia sẻ với trẻ em nghèo

Áo dài do Trương Thị May mặc tại chương trình cũng được bán đấu giá. Dù chiếc áo này không lộng lẫy bằng chiếc áo của Lý Nhã Kỳ nhưng Tân Hoa hậu Đại dương có vẻ khá có hứng thú và bày tỏ muốn mọi người đấu giá bộ trang phục lên con số 700 triệu đồng, một mức cao hơn cả áo của Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng.

Người đẹp còn thuyết phục Lý Nhã Kỳ rằng bộ áo dài này trông rất quyền lực nên rất hợp với đàn chị. Nữ diễn viên phim Kiều nữ và đại gia khiêm tốn cho rằng với vóc dáng của một hoa hậu thì Lê Âu Ngân Anh mặc “dư đẹp” chiếc áo trên. Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và nhiều quan khách có mặt tại sự kiện đối lại cho rằng thần thái sang trọng của một nữ doanh nhân như Lý Nhã Kỳ thì một nhan sắc trẻ như tân Hoa hậu Đại dương khó lòng bì được.

Cựu Đại sứ Du lịch cũng hài hước cho rằng mình mặc áo màu nào cũng không quan trọng vì phong cách và thần thái của cô trước nay mọi người đã quá quen thuộc. Cô bỏ hẳn 300 triệu đồng để mua “nóng” chiếc áo dài của Trương Thị May trên sân khấu để tặng cho Ngân Anh.

Người đẹp này cho rằng: “Mua cho cô ấy chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”.

Kết quả, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá thắng và tặng bộ trang phục này cho Hoa hậu Đại dương trong sự hò reo, tán thưởng của mọi người.

Ngay bên dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nghĩa cử đẹp của Lý Nhã Kỳ trước đàn em. Nếu Lê Âu Ngân Anh vẫn còn như “bình hoa di động” thì Lý Nhã Kỳ đã cư xử đúng mực, hoạt ngôn, khiến buổi đấu giá trở nên sôi động, toát ra thần thái của bậc đàn chị khiêm nhường và rộng rãi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...