Đông đảo nghệ sĩ tề tựu trong Nhạc hội Tết Việt

Chương trình Gala nhạc Việt với chủ đề Nhạc hội Tết Việt lần đầu tiên được thực hiện tại TP. HCM với sự tham gia của gần 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Quốc Đại, Trấn Thành, Thanh Thúy, Vy Oanh, Minh Hằng, […]

Chương trình Gala nhạc Việt với chủ đề Nhạc hội Tết Việt lần đầu tiên được thực hiện tại TP. HCM với sự tham gia của gần 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Quốc Đại, Trấn Thành, Thanh Thúy, Vy Oanh, Minh Hằng, Khánh Thy, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, nhóm V.Music, nhóm Giao Thời, Nhóm TVM cùng Nghệ sĩ ưu tú Thoại Mỹ, Thảo Nhi, Nhan Phúc Vinh, Kim Cương, Lê Trung Cương… Chương trình như một món quà đặc biệt mừng xuân Quý Tỵ 2013 gửi đến khán giả nhân dịp năm mới.

Nhạc hội Tết Việt là chương trình nhạc hội đặc sắc được dàn dựng công phu với sự cộng tác lần đầu trên sân khấu của các nghệ sĩ sẽ được phát hành DVD trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Chương trình được thực hiện với sự kết hợp của HNH Entertainment, T – Production phối hợp cùng YANTV, tạp chí Thế Giới Văn Hóa online và Zing MP3 nhằm mang lại một giá trị tinh thần văn hóa cho khán giả trong dịp xuân về.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...