Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung “mê hoặc” khán giả TP. HCM

Nằm trong chương trình Sungha Jung Concert Tour in Vietnam 2014, buổi biểu diễn dành riêng cho khán giả TP. HCM của thần đồng guitar Hàn Quốc đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Nhà hát Bến Thành (quận 1, TP. HCM). Với những giai điệu vang lên từ chính những ngón tay và chiếc […]

Nằm trong chương trình Sungha Jung Concert Tour in Vietnam 2014, buổi biểu diễn dành riêng cho khán giả TP. HCM của thần đồng guitar Hàn Quốc đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Nhà hát Bến Thành (quận 1, TP. HCM). Với những giai điệu vang lên từ chính những ngón tay và chiếc đàn guitar, Sungha Jung đã “mê hoặc” khán giả theo dõi chương trình.

Sau thành công của concert diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 18–1 vừa qua, Sungha Jung tiếp tục có những tiết mục cống hiến gửi đến khán giả TP. HCM. Chơi guitar từ năm 9 tuổi và nổi tiếng khi cover các bản hit của những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới, Sungha Jung được báo chí Hàn Quốc phong tặng danh hiệu “thần đồng guitar” của xứ sở kim chi. Đặc biệt, anh còn trở thành người Hàn Quốc đầu tiên lập kỷ lục với hơn 100 triệu lượt xem video của mình trên YouTube.

Không được hâm mộ như nhiều nghệ sĩ K-pop khác nhưng Sungha Jung vẫn sở hữu một lượng khán giả không hề nhỏ, đặc biệt là những người yêu âm nhạc cùng chiếc đàn guitar. Bằng chứng là các buổi biểu diễn của Sungha Jung tại Hà Nội và TP. HCM đều đông nghẹt người xem. Trong đêm diễn tại TP. HCM, Sungha Jung dành nhiều thời gian và chú tâm vào các phần biểu diễn nên không giao lưu nhiều với khán giả. Âm nhạc đến từ những ngón tay và chiếc đàn guitar của Sungha Jung dường như “hút hồn” khán giả. Mỗi khi tiếng đàn anh vang lên, cả khán phòng im thin thít và vỡ òa bằng những tràng vỗ tay sau khi tiết mục kết thúc.

Tham gia trong đêm nhạc này còn có hai nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Văn Mai Hương và vũ công Quang Đăng.

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...