Thần đồng guitar quốc tế Sungha Jung tái ngộ khán giả Việt Nam

Với những ngón tay điêu luyện lướt trên cây đàn guitar, Sungha Jung luôn có thể dễ dàng làm thổn thức trái tim của những người mê nhạc với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chính vì thế Sungha Jung được xem như thần đồng âm nhạc của thế giới. Dù chỉ mới bắt […]

Với những ngón tay điêu luyện lướt trên cây đàn guitar, Sungha Jung luôn có thể dễ dàng làm thổn thức trái tim của những người mê nhạc với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chính vì thế Sungha Jung được xem như thần đồng âm nhạc của thế giới.

Dù chỉ mới bắt đầu chơi đàn từ năm 9 tuổi nhưng Sungha Jung nhanh chóng trở thành người Hàn Quốc đầu tiên lập kỉ lục thu hút hơn 100 triệu người xem video của mình trên YouTube. Đặc biệt, chỉ riêng bản cover Pirates Of the Caribbean, Sungha Jung đã thu hút tới hơn 42 triệu lượt xem. 

JungHaSung

Đối với Sungha Jung, guitar không chỉ là một người bạn đơn thuần, đó còn là người bạn sẽ gắn bó suốt cả đời của cậu. Có lẽ cũng vì thế mà Sungha có thể truyền tải những cảm xúc của mình trong từng nốt nhạc. Nhận xét sau khi nghe bản nhạc “All you need is love” của John Lennon- huyền thoại của Beatles, bà Yoko Ono, vợ ông đã phải thốt lên: “Cảm ơn cháu vì một màn biểu diễn tuyệt vời, John Lennon có lẽ sẽ rất hạnh phúc khi cháu biểu diễn ca khúc của ông ấy hay như vậy.

1-1396657204754

Sungha Jung luôn là cái tên quen thuộc của các giải liên hoan âm nhạc quốc tế nổi tiếng thế giới như: Musikmesse Frankfurt , Liên hoan Ghi ta Quốc tế Thái Lan… và là bạn diễn của các huyền thoại guitar đương đại như: Tommy Emmanuel, Michel Haumont và Kotaro Oshio. Nhắc đến Trace Bundy, anh đã từng bày tỏ ước muốn Sungha Jung là con trai mình và tài trợ toàn bộ để mời cậu đến biểu diễn tại Mỹ.

1922322_528811667231441_1316466094_n

Và ngày 12-04-2014 sắp tới Sungha Jung sẽ có buổi diễn chính thức của mình lần đầu tiên tại nhà hát Bến Thành – TP. HCM. Đây cũng là lần thứ 2 anh chàng biểu diễn tại Việt Nam sau chương trình tại Hà Nội vừa qua. Đặc biệt trong show diễn sẽ có sự góp mặt của á quân (về phía nam) của Thử thách cùng bước nhảy 2012: Quang Đăng và nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Vé của buổi diễn sẽ được bán từ ngày 07-04-2014 tại nhà hát Bến Thành. Thông tin buổi diễn có thể xem trên kênh thông tin chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/SunghaJungVietnam2014

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...