Đông Hùng, Phương Linh, Phú Hiển biểu diễn ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Trong không khí cả nước cùng hướng về Biển đảo quê hương, với sự kết hợp từ phía Văn phòng chính phủ, Hiệp hội doanh nghiệp Khu công nghiệp TP Hồ Chí Minh, Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh… các ca sỹ, nghệ sĩ Đông Hùng, Phương Linh, Phú Hiển, Phạm Toàn Thắng, Trương Thảo Nhi đã có chuyến thăm, công tác và biểu diễn tại đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi ngày 27-7 vừa qua.

 
2807LySon001
2807LySon003
Đây không chỉ là cơ hội may mắn cho các nghệ sĩ được mang tài năng, lời ca, tiếng hát dành tặng cho những người dân vùng biển, mà còn thắt chặt tình đoàn kết và bày tỏ lòng tri ân tới những người dân vùng biển đã luôn kiên tâm hướng về tổ quốc. Bên cạnh mục tiêu giao lưu, đoàn nghệ sĩ cũng thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật về chủ quyền biển đảo cho người dân ở đảo Lý Sơn.
2807LySon005
2807LySon008
Tham gia chương trình, các nghệ sĩ đều rất hào hứng và bày tỏ sự phấn khích khi được mời tham gia một chương trình đầy ý nghĩa dù thời gian lưu lại đảo không có nhiều. Đại diện cho các sinh viên tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh ra thăm và giúp đỡ người dân, những bạn trẻ cùng các nghệ sĩ đã chia sẻ tình cảm và biểu diễn hết mình để mang lại không khí ấm áp, đầy tình thân với người dân huyện đảo. Các chương trình tuy không được tổ chức với quy mô lớn nhưng lại mang đậm dấu ấn tình cảm, tinh thần giao lưu và kết nối dù đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ trẻ như Đông Hùng, Phương Linh, Phú Hiển, Phạm Toàn Thắng, Trương Thảo Nhi có dịp tiếp xúc và biểu diễn ở huyện đảo này. Từ những bài hát riêng cho tới các ca khúc cổ động, tuyên truyền, các nghệ sĩ đều được các bạn trẻ, người dân nơi đây ủng hộ rất nhiệt thành.
2807LySon010
2807LySon012
2807LySon017
Bên cạnh chương trình Tư vấn pháp lý cho người dân đảo Lý Sơn, đêm biểu diễn Chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo và Tri ân các anh hùng Liệt sĩ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các nghệ sĩ và khán giả theo dõi. Trước đó, đoàn nghệ sĩ đã có dịp đi phát quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cho các em nhỏ và đi dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tại huyện đảo.
2807LySon018
Sau chuyến đi, các nghệ sĩ trong đoàn đều có riêng những kỉ niệm đáng nhớ về chương trình cũng như lưu lại những dấu ấn tốt đẹp. Các nghệ sĩ đều bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội được quay trở lại biểu diễn, phục vụ cho người dân huyện đảo, và luôn hy vọng ngư dân đảo Lý Sơn sẽ luôn có đầy đủ sức khỏe để bám biển làm giàu, cũng như bảo vệ tổ quốc, đảo Lý Sơn sẽ không chỉ phát triển du lịch, đánh bắt thủy sản mà còn trở thành một đảo mạnh về kinh tế – quốc phòng.
2807LySon019
2807LySon020
2807LySon013
Nam ca sỹ Đông Hùng bày tỏ: “Đông Hùng đã may mắn có được những trải nghiệm quý giá. Cả nhóm hôm nay hát sung lắm, phô lắm, chênh lắm nhưng khán giả vẫn hò reo. Tôi cũng quên mất đi cái khoảng cách mà mọi người hay nói là giữa những người làm nghệ thuật với những người không làm nghệ thuật. Làm nghệ thuật để làm gì khi không mang đến được cho mọi người niềm vui, nụ cười sảng khoái? Mình còn trẻ nên có sự lăn lộn, nên thu thập cho bản thân càng nhiều trải nghiệm càng tốt. Đó vẫn là tiêu chí hàng đầu của bản thân. Cảm ơn nhưng ngư dân đảo Lý Sơn, cảm ơn những chiến sỹ đảo cảm ơn tất cả mọi người trong đoàn đã giúp đỡ để có được trải nghiệm quí báu như thế này”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...