Đồng Lan “lãng du cùng vô tận” với Vũ Hà Anh

       Dòng nhạc flamenco đã trở lại với khán giả Hà Nội thông qua chuỗi chương trình Lãng du Friday Night ở các phòng trà và quán bar nổi tiếng. Tuy nhiên, với mong muốn flamenco được phổ biến rộng rãi, quy mô và trang trọng hơn, Câu lạc bộ Văn hóa Thăng Long – đơn […]

       Dòng nhạc flamenco đã trở lại với khán giả Hà Nội thông qua chuỗi chương trình Lãng du Friday Night ở các phòng trà và quán bar nổi tiếng. Tuy nhiên, với mong muốn flamenco được phổ biến rộng rãi, quy mô và trang trọng hơn, Câu lạc bộ Văn hóa Thăng Long – đơn vị tổ chức chương trình này tiếp tục đồng hành cùng ban nhạc Lãng Du thực hiện chuỗi chương trình Lãng du cùng vô tận. Chương trình được tổ chức với mục đích góp phần làm đời sống âm nhạc phong phú và nâng cao thẩm mỹ âm nhạc cho đông đảo khán thính giả của các vùng miền. Tất cả các buổi biểu diễn đều được đầu tư nghiêm túc về mặt chất lượng nghệ thuật và vé được bán với giá bình dân, phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

      Chương trình Flamenco & French songs sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 24–10 tới đây với sự tham gia của hai giọng ca Đồng Lan và Vũ Hà Anh. Đây cũng sẽ là đêm nhạc mở màn cho dự án âm nhạc Lãng du cùng vô tận mà Câu lạc bộ Văn hóa Thăng Long thực hiện.

     Hy vọng với dự án âm nhạc mang tính cộng đồng Lãng du cùng vô tận này sẽ góp phần làm cho đời sống âm nhạc thêm phong phú và giúp những tín đồ của dòng nhạc sôi động flamenco trên khắp mọi vùng miền thỏa niềm đam mê của mình.

 

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...