Đông Nhi, Bảo Anh cháy hết mình mừng sinh nhật phòng trà Nam Quang

    Ngày 8−8 vừa qua, phòng trà Nam Quang đã tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật, đánh dấu một năm hoạt động. Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ đã gắn bó với phòng trà Nam Quang trong suốt thời gian qua cũng như các ca sĩ trẻ đang rất được […]

    Ngày 8−8 vừa qua, phòng trà Nam Quang đã tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật, đánh dấu một năm hoạt động. Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ đã gắn bó với phòng trà Nam Quang trong suốt thời gian qua cũng như các ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay.

     Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, Bảo Anh đã đốt cháy sân khấu với ca khúc Love You Like a Love Song. Sau đó, cô còn trình bày thêm một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, một sáng tác mới của ca nhạc sĩ Chi Dân − Anh muốn em sống sao. Dự đoán ca khúc này sẽ trở thành hit mới của Bảo Anh sau Và em đã biết mình yêu đình đám thời gian vừa qua.

      Mặc dù chỉ tham gia với tư cách khách mời và đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng ca sĩ Phương Thanh vẫn đã cố gắng gửi tặng khán giả ca khúc Tha lỗi cho nhau mà cô từng song ca thành công cùng nam ca sĩ Lam Trường. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn ở lại đến cuối chương trình để cùng lên sân khấu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nơi mà đã tạo ra nhiều chương trình biểu diễn hay cho các nghệ sĩ trong suốt một năm qua.

     Các ca sĩ khác cũng mang đến đêm diễn những ca khúc đang rất được khán giả yêu thích như Chờ ngày nắng lên (Đông Nhi và Đào Bá Lộc), Xóa, I Wanna Dance (Đông Nhi), Ước ao một mình tôi Nơi ấy ngọn đồi tình yêu (Ông Cao Thắng), Khóc trong đêm lạnh (Ngô Kiến Huy)…

Linh Lê−Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa

 

 

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...