Đông Nhi… “bất chấp thân thể” để chân trần, leo bàn giám khảo “quẩy” cùng fan

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến Đông Nhi “lầy” đến vậy khi giọng ca của “Pink Girl” tháo giày, để chân trần chạy khắp sân khấu để giao lưu cùng fan. Cô nàng còn cao hứng đến độ… trèo cả lên bàn giám khảo để nhảy vì tin rằng đây là… “vị trí đắc địa” các fan có thể quan sát mình một cách rõ rệt nhất.

Song song vai trò giám khảo trong đêm chung kết chương trình Tìm kiếm ban nhạc nữ Hello Yellow, Đông Nhi cũng biểu diễn trong chương trình ở phần cuối sau khi công bố kết quả. Do trời mưa, sân khấu trơn mà nữ ca sĩ không may té ngã trên sân khấu khi thể hiện các vũ đạo bốc lửa trong ca khúc Boom Boom.

DongNhi1

Đông Nhi xinh đẹp tại sự kiện chung kết cuộc thi tìm kiếm nhạc nhạc nữ Hello Yellow

DongNhi2

Nữ ca sĩ biểu diễn hit Boom Boom

DongNhi3

Sau cú “vồ ếch” quá mạng trên sân khấu, Đông Nhi  liền bị MC Nguyên Khang…chọc quê và an ủi

Sau đó Đông Nhi tiếp tục lấy lại phong độ trình diễn ca khúc tiếp theo là Mr.Sexy. Để an toàn, nữ ca sĩ cởi bỏ giày và tiếp tục biểu diễn “máu lửa” trong sự reo hò của đông đảo khán giả bên dưới. Vì là tiết mục cuối cùng nên Đông Nhi quyết định “bất chấp thân thể” để “quẩy” hết mình cùng fan. Không ngại chân trần không giày dép, Đông Nhi chạy khắp hàng rào để bắt tay fan hâm mộ và vừa hát vừa chụp ảnh cùng khán giả. Thậm chí, trong một phút cao hứng, cô còn leo lên cả bàn giám khảo để tiếp cận gần hơn với người hâm mô. Sự chuyên nghiệp của Đông Nhi nhận được sự ủng hộ và tán thưởng của khán giả.

DongNhi4

Đông Nhi tiếp tục cởi boot ra và trình diễn tiếp hit Mr.Sexy

DongNhi7

Khoảnh khắc đáng chú ý nhất đêm nhạc, Đông Nhi…trèo bàn giám khảo để nhảy và hát cho fan nghe

DongNhi6

Nữ ca sĩ sung sức trong một đêm mưa gió cùng các fan của mình

DongNhi5

Đông Nhi xuống tận nơi vừa hát vừa chụp ảnh cùng fan

Sau gần 2 tháng tìm kiếm, đêm chung kết chương trình Tìm kiếm ban nhạc nữ Hello Yellow đã kết thúc vào tối qua và chính thức chọn ra 3 cô gái chiến thắng cuối cùng. 3 gương mặt chiến thắng vào nhóm nhạc Hello Yello là: Hoàng Ly, Hồng My và Hải Anh.

 BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...