Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng các chú Minions đáng yêu

Tối ngày 28–6, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP. HCM), ngày hội Minions Summer Party đã thu hút đông đảo các khán giả trẻ tham dự. Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Đông Nhi đã thu hút sự chú ý của rất khán giả trẻ.   T.P […]

Tối ngày 28–6, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP. HCM), ngày hội Minions Summer Party đã thu hút đông đảo các khán giả trẻ tham dự. Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Đông Nhi đã thu hút sự chú ý của rất khán giả trẻ.

Dong Nhi - Minions (13)

Đông Nhi đến tham dự ngày hội Minions Summer Party do  kem Merino & Celano tổ chức nhằm mang đến cho khán giả trẻ một “Ốc đảo nhiệt đới giữa mùa hè”

 

Dong Nhi - Minions (4)

Sự xuất hiện của Đông Nhi thu hút một lượng lớn khán giả, nữ ca sĩ đã phải rất khó khăn để thoát khỏi vòng vây của fan hâm mộ để bước lên sân khấu.

Dong Nhi - Minions (5)

Trong phần giao lưu với khán giả, khi được hỏi lần đầu tiên rung động vào năm bao nhiêu tuổi, nữ ca sĩ Bad Boy không ngần ngại chia sẻ, cô rung động lần đầu vào năm 7 tuổi. Người khiến nữ ca sĩ xao xuyến chính là anh chàng thầy giáo điển trai dạy cho Đông Nhi thời bấy giờ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ, bản thân cô thích chủ động trong tình yêu, thích con mèo và thích đi du lịch ở những nơi có biển.

Dong Nhi - Minions (6)

Đông Nhi cũng là fan của loạt phim Kẻ trộm mặt trăng và là “fan cứng” của những chú Minions đáng yêu. Vì vậy, ngay khi được mời xuất hiện tại sự kiện, Đông Nhi đã sắp xếp công việc và đến chụp ảnh cùng thần tượng của mình.

Dong Nhi - Minions (10)-bran

Tại sự kiện, trước lời yêu cầu của MC và khán giả, Đông Nhi cũng hát một đoạn trong ca khúc Vì ai vì anh theo phong cách dí dỏm của các chú Minions khiến các fan của cô thích thú.

Dong Nhi - Minions (11)-bran

Bên cạnh phần giao lưu, Đông Nhi cũng mang đến chương trình 3 ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi cô: Bad Boy, Vì ai vì anhShake The Rhythm. Phần trình diễn sôi động của Đông Nhi khiến các fan và khán giả reo hò không ngừng. Đặc biệt, ở ca khúc Shake The Rhythm, Đông Nhi bất ngờ hóa “miêu nữ” và bò ngay trên sân khấu cùng những vũ đạo sôi động, đầy cuốn hút.

T.P
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...