Đông Nhi gây sốt khi ra mắt single trên app điện thoại

Là một trong những ca sĩ trẻ có sức hút và lượng fan đông đảo nhất hiện nay, Đông Nhi luôn hoạt động một cách nghiêm túc với những sản phẩm chất lượng, không để tên tuổi dính đến những ồn ào trong showbiz vốn lắm thị phi như hiện nay.

Và để tiếp tục phát huy những gì đã xây dựng, Đông Nhi cùng ê kíp của 6th Sense Entertainment (công ty của Ông Cao Thắng) chính thức giới thiệu một sản phẩm vô cùng đặc biệt dành cho những khán giả yêu thích Đông Nhi – App riêng của nữ ca sĩ trên điện thoại di động. Đây là một hình thức rất mới ở Việt Nam và Đông Nhi chính là ca sĩ đầu tiên cho ra mắt.
photo 4
App riêng của Đông Nhi trên điện thoại di động gần như là một website thu nhỏ trong thời kỳ phát triển của các loại điện thoại cảm ứng như hiện nay. Tại đây, fan không chỉ được cập nhật những tin tức, hình ảnh, ca khúc, MV, lịch diễn… mới nhất mà còn được giao lưu trực tiếp với Đông Nhi. Nữ ca sĩ sẽ tranh thủ thời gian rảnh trong ngày để vào trò chuyện với khán giả. Ngoài ra, những fan của Đông Nhi còn có cơ hội nhận những món quà đặc biệt từ chính thần tượng của mình và có thể kết nối, làm bạn với nhau…
DongNhi_3
Đặc biệt, từ đây về sau, Đông Nhi cũng chọn App riêng làm nơi đầu tiên cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Và trong lần giới thiệu App này, Đông Nhi sẽ gửi đến khán giả single mới nhất mang tên Đừng bao giờ nói yêu em. Đây là một sản phẩm rất tâm huyết của Đông Nhi cùng ê kíp với hy vọng sẽ trở thành hit mới tiếp theo của nữ ca sĩ trong năm nay. Một điểm đặc biệt là ca khúc này không phải sáng tác của Đông Nhi mà do hai nhạc sĩ trẻ là Huỳnh Hiền Năng và Nguyễn Như Lực viết. 
Với single Đừng bao giờ nói yêu em, Đông Nhi thể hiện sự cá tính và trưởng thành hơn trong cách hát. Không chỉ làm hài lòng khán giả của mình, Đông Nhi còn mong muốn chinh phục nhiều đối tượng người nghe hơn.
DongNhi_2
Ngay khi công bố chính thức về việc cho ra mắt App cùng với single mới, lượng tải App từ fan Đông Nhi đã khiến server bị nghẽn vì quá đông. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc trước tình cảm tuyệt vời mà fan đã dành cho mình.
photo 1
Ngoài ra, Đông Nhi cùng ê kíp của 6th Sense Entertainment vừa thực hiện MV cho Đừng bao giờ nói yêu em rất hoành tráng tại Phan Thiết và đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ trước khi cho ra mắt khán giả vào tầm cuối tháng 8 này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...