Đông Nhi hạnh phúc khi chia sẻ niềm vui với người thợ xây nghèo

Nữ ca sĩ đã bật khóc khi biết được hoàn cảnh khó khăn, đầy bấp bênh của người thợ xây dựng sống giữa vùng núi hiểm trở tại Bình Định và hạnh phúc khi là người đem niềm vui đến cho anh.

Mới đây, Đông Nhi cùng ê-kíp đã lặn lội vượt chặng đường hàng trăm cây số đến tỉnh Bình Định để thăm và trao căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng cho một người thợ xây. Diện quần jeans và áo thun dài tay đơn giản, Đông Nhi cùng ekip đi bộ quãng đường dài 1 km  bất chấp thời tiết mưa gió, không thuận lợi cho việc di chuyển, để đến được ngôi nhà cũ kỹ nằm giữa vùng đất bao quanh là đồi núi. Khi biết được chủ nhân món quà khủng hiện đang có công việc bấp bênh, phải nuôi bố mẹ già và các anh em, Đông Nhi đã bật khóc vì xúc động.

Đông Nhi đã vượt chặng đường dài để đến thăm gia đình anh Đạt - người thợ xây may mắn

Đông Nhi đã vượt chặng đường dài…

...để đến thăm gia đình anh Đạt - người thợ xây may mắn

…để đến thăm gia đình anh Đạt – người thợ xây may mắn

Được biết, vì tính chất công việc, anh Đạt không được ở nhà giúp đỡ ba mẹ già yếu vì thường phải đi theo công trình xa ở các tỉnh. Đôi lúc anh cũng chạnh lòng khi xa nhà thường xuyên như vậy. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh mưu sinh, anh đã cố gắng phấn đấu để trả nợ khoản vay 65 triệu đồng để sửa nhà và đỡ đần ba mẹ nuôi em gái ăn học thành tài.

Nữ ca sĩ thăm hỏi gia đình anh Đạt

Nữ ca sĩ thăm hỏi gia đình anh Đạt

Trong một lần đi làm công trình xa ở Gia Lai, anh Đạt lấy 3 mã cào để tham dự chương trình thì có 1 mã trúng thưởng đặc biệt, anh bất ngờ và hạnh phúc khi biết mình trúng giải thưởng 1.5 tỷ đồng của chương trình “Khai Xuân Đón Lộc”. Trước mắt, anh sẽ dùng số tiền để mua cho mình một chiếc xe máy để đi lại, cho em gái đi học đến nơi đến chốn và xây dựng lại ngôi nhà để đón Tết.

dong-nhi-khai-xuan-don-loc

Đông Nhi mong rằng sẽ có thêm nhiều những hoàn cảnh kém may mắn có cơ hội nhận được món quà tài lộc từ chương trình “Khai Xuân Đón Lộc”.

Sau khi nhận giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải MTV EMA 2016 ở Hà Lan, Đông Nhi vẫn tiếp tục thực hiện loạt dự án âm nhạc. Tuy nhiên, cô cũng không quên tham gia những chương trình ý nghĩa trong dịp đầu năm. Đông Nhi chia sẻ, trong hành trình mang niềm vui, tài lộc đến cho mọi ngườI, cô luôn cảm thấy vinh dự khi được tận tay trao quà đến những hoàn cảnh thật sự khó khăn trong cuộc sống. Cô mong muốn sẽ càng có thêm nhiều người được tặng những món quà như lời chúc may mắn đến người thân, bạn bè trong năm mới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...