Đông Nhi hào hứng song ca cùng hot boy Tôn Chí Long

   Trong buổi chiều họp offline mừng sinh nhật FC Đông Nhi, dù trời mưa khá lớn nhưng phòng trà Nam Quang vẫn chật kín những gương mặt thân quen đã gắn bó với cô ca sĩ này suốt 5 năm qua. Với tài năng thực sự và những nỗ lực không ngừng bên cạnh […]

   Trong buổi chiều họp offline mừng sinh nhật FC Đông Nhi, dù trời mưa khá lớn nhưng phòng trà Nam Quang vẫn chật kín những gương mặt thân quen đã gắn bó với cô ca sĩ này suốt 5 năm qua. Với tài năng thực sự và những nỗ lực không ngừng bên cạnh hình tượng trẻ trung, nói không với scandal, Đông Nhi là gương mặt thần tượng của nhiều bạn trẻ được các phụ huynh ủng hộ. Một trong những thành viên quen thuộc của FC Đông Nhi thời gian qua được các bạn trẻ biết đến và yêu mến qua chương trình Giọng hát Việt nhí chính là Tôn Chí Long. Cậu bé đã đến từ rất sớm để chờ gặp thần tượng của mình. Góp vui trong buổi sinh nhật FC, Tôn Chí Long và Đông Nhi đã thực hiện một bản song ca rất dễ thương − ca khúc Đến bên mưa, một trong những bài hát của thần tượng Đông Nhi mà Tôn Chí Long thích nhất.

    Những ca khúc của Đông Nhi từng gây được tiếng vang có thể kể đến như Khóc, 30 ngày yêu, Sau mỗi giấc mơ, Đến bên mưa, Bối rối… và gần đây là single Xóa, ca khúc Chờ ngày nắng lên hay bản pop dance đầy ấn tượng Cần một ai đó của tác giả trẻ Hoàng Tôn đang làm mưa gió trên các bảng xếp hạng. Buổi offline có  chút trục trặc với âm thanh khi bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng thể hiện bản song ca Nắm tay anh nhé, song “cặp đôi vàng” của showbiz này đã cùng nhau hoàn thành ca khúc này thật tình tứ và nồng nàn chỉ với 1 micro khiến FC của cả hai cực kỳ phấn khích và thỏa mãn.

    Mời các bạn cùng xem lại hình ảnh và lắng nghe những chia sẻ của Đông Nhi trong buổi offline đặc biệt này!

Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...