Đông Nhi là ca sĩ duy nhất lọt vào danh sách ’30 Under 30′ 2016 với cái tên Mai Hồng Ngọc

Với những thành tích vượt trội, Đông Nhi được chọn vào danh sách những bạn trẻ dưới 30 tuổi gặt hái nhiều thành công trong năm là điều hoàn toàn thuyết phục

Hôm nay, 25–1, tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi tại Việt Nam năm 2016. Trong danh sách này, chỉ duy nhất Đông Nhi được chọn với chức danh ca sĩ và tên cô được ghi là tên khai sinh, Mai Hồng Ngọc.

Đông Nhi sinh năm 1988, bắt đầu tham gia ca hát từ cuộc thi Vietnam Idol  năm 2007 khi đó cô chỉ vừa tròn 19 tuổi. Năm 2015 là một năm rất thành công của Đông Nhi khi cô gặt hát được rất nhiều thành tích quan trọng trong sự nghiệp, đặc biệt là giải MAMA dành cho Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất, Đông Nhi cũng là nữ ca sĩ Việt Nam trẻ nhất nhận được danh hiệu này.

DN

Đây là năm thứ hai danh sách “30 Under 30” được Forbes Việt Nam bình chọn, gồm những người ở độ tuổi dưới 30, với tiêu chí được chọn là đang làm việc trong trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bước đầu tạo được những ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ.

Xem toàn bộ danh sách “30 Under 30” 2016 tại đây.

Mời bạn cùng xem lại màn trình diễn bốc lửa đầy mê hoặc của Đông Nhi với ca khúc cực kỳ ăn khách trong năm 2015 của cô là Boom Boom.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...