Đông Nhi lần đầu tham gia live show Bài hát yêu thích

Mang ca khúc Đến bên mưa đến với chương trình Bài hát yêu thích, Đông Nhi khá hào hứng chia sẻ những cảm xúc của mình cùng với TGVH online.

21 giờ ngày 4–3–2012, tại Sân khấu Lan Anh đã diễn ra live show Bài hát yêu thích số thứ 3. Đột nhập hậu trường live show, TGVH online đã bắt gặp ca sĩ Đông Nhi và tranh thủ phỏng vấn cô ấy về cảm xúc của mình khi có ca khúc được lọt vào top Bài hát yêu thích của tháng – một chương trình âm nhạc khá uy tín.

Bên cạnh đó, TGVH online cũng bắt gặp hình ảnh ca sĩ Phương Thanh khá tình tứ bên bạn nhảy của mình trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Trong thời gian gần đây, “cô Chanh” thường hay dẫn theo bạn nhảy đến tham dự các sự kiện bởi chị muốn bạn ấy hiểu được phong cách ca hát, trình diễn trên sân khấu cũng như đời thường của chị như thế nào để họ có thể phối hợp với nhau ăn ý hơn trong từng vũ điệu chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ.

Hãy cùng thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc” của live show Bài hát yêu thích với sự tham gia của những ngôi sao tên tuổi như Phương Thanh, Thu Minh, Uyên Linh, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Thanh Bùi, Đông Nhi… Và chúc mừng bài hát Nếu như anh đến đã mang về cho cô ca sĩ xinh xắn Văn Mai Hương giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất của tháng.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...