Đông Nhi mặc áo Đoàn, LipB diện áo dài tứ sắc biểu diễn tại Phố đi bộ

Tối ngày 2/7, Lip B và “cô giáo” Đông Nhi đã tham gia vào chương trình “Tuổi trẻ Thành phố Áo dài” diễn ra tại phố đi bộ quận 1.

Khác với phong cách, trang phục năng động, cá tính đầy màu sắc thường thấy, xuất hiện trong chương trình kỷ niệm, tôn vinh về thành phố mang tên Bác, Lip B chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống duyên dáng và dịu dàng. Nhóm góp mặt trong tiết mục tốp ca với bài hát “40 mùa hoa rực rỡ”.

Tối ngày 2/7, Lip B và cô giáo Đông Nhi đã tham gia vào chương trình Tuổi trẻ Thành phố Áo dài diễn ra tại phố đi bộ quận 1. Trong khi đó, Đông Nhi mang đến ca khúc Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh một cách đầy tự hào với màu áo xanh của Đoàn thanh niên tình nguyện. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù không được sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng cô luôn tự hào và rất yêu mảnh đất mà cô và gia đình đã sinh sống hơn 25 năm qua.

11

“4 mẩu” LipB diện áo dài với 4 màu khác nhau nổi bật tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

12

“Cô giáo” Đông Nhi cũng nổi bật không kém với màu áo Đoàn

14

Đông Nhi trao đổi với các học trò của mình trước khi lên sân khấu

19

Đông Nhi rất ra dáng thanh niên xung phong với ca khúc Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 2 của chương trình là không gian âm nhạc sôi động của các nghệ sĩ cùng với hàng trăm khán giả trẻ cuồng nhiệt. Sau khi hoàn thành các ca khúc truyền thống ở phần 1, Đông Nhi tiếp tục hòa mình với không khí âm nhạc hiện đại, tươi trẻ cùng người hâm mộ. Quán quân “The Remix” khuấy động chương trình bằng bản mash-up các ca khúc hit Pink Girl – Shake The Rhythm – Boom Boom cùng sự hỗ trợ của cô nàng rapper Mei – thành viên nhóm Lip B.

3

Quán quân “The Remix” khuấy động chương trình bằng bản mash-up các ca khúc hit Pink Girl – Shake The Rhythm – Boom Boom cùng sự hỗ trợ của cô nàng rapper MEI trong phần 2 chương trình

Vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Lip B được khá nhiều khán giả trẻ đón nhận. Trong tiết mục biểu diễn solo cùng cô giáo tối qua, Mei trình diễn đoạn rap intro đầy tự tin trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan. Kết thúc các phần trình diễn của mình, Đông Nhi và Mei phải nhờ đến sự hỗ trợ của dàn bảo vệ trong chương trình để thoát khỏi vòng vây dày đặc của khán giả tại phố đi bộ.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...