Đông Nhi, Minh Hằng bị “trục xuất” vì trang phục

Trong chương trình ca nhạc Rạng rỡ Việt Nam diễn ra ở Tân An, Long An, tối qua (25-8), hai nữ ca sĩ Đông Nhi và Minh Hằng đã bị cắt bớt tiết mục biểu diễn vì lý do “trang phục biểu diễn không phù hợp với một show có tính xã hội cao”.

 

dongnhi-1

Vừa cho ra mắt ca khúc Đừng bao giờ nói yêu em nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các fan của mình, Đông Nhi đã dự định chọn lần xuất hiện gần nhất để biểu diễn single này trên sân khấu phục vụ khán giả.

Được mời biển diễn trong chương trình Rạng rỡ Việt Nam (phát sóng trực tiếp trên kênh LA34 từ 20h tối 25-8), nhiều fan của Đông Nhi ở Long An, thậm chí ở một số tỉnh thành xung quanh đã đến xem với hy vọng được nghe thần tượng trình diễn hit mới, nhưng hôm qua là một ngày không may mắn với cô.

dongnhi(1)

Dù buồn vì sự cố trang phục nhưng Đông Nhi vẫn vui lòng ký tặng fan hâm mộ

Không biết trước khi mời Đông Nhi, Ban tổ chức có nói rõ về nội dung của chương trình hay đặt ra những quy tắc về trang phục cũng như ca khúc biểu diễn hay không nhưng cũng chính họ đã ra nhận xét vào giờ G là cô ca sĩ trẻ ăn mặc “không phù hợp” với bộ cánh quá gợi cảm đối với một show mang tính xã hội cao như Rạng rỡ Việt Nam.

Cuối cùng, Ban tổ chức quyết định vẫn cho Đông Nhi biểu diễn nhưng chỉ được thể hiện 1 ca khúc thay vì 2 như trong kịch bản. Cô đành “ngậm ngùi” hát lại bài Lắng nghe tim em, một sáng tác của Phạm Hoàng Duy và cũng là hit đã “có tuổi”. Đông Nhi thể hiện rõ sự thiếu tự tin trên sân khấu, có lẽ do bị “khớp” vì tính chất sân khấu cũng như phần đông khán giả quá “trang nghiêm”.

Vận xui vẫn chưa hết đeo bám khi micro của cô on-off liên tục dẫn tới những khoảnh khắc mất tiếng khi trình diễn. Vừa hoàn thành ca khúc xong, Đông Nhi vội vã lùi vào cánh gà và ngay lập tức “mè nheo” với các Po (cách gọi fan của cô nàng) trên mạng xã hội và nhận được nhiều ủng hộ, an ủi từ gia đình Po. Đa phần trong số đó thể hiện sự bực bội với Ban tổ chức chương trình.

Trong chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Hiền Thục, Minh Hằng… Nhưng đến phút chót, tiết mục của Minh Hằng cũng bị gạt ra và bé Heo cũng không được có cơ hội cầm mic biểu diễn. Có tin đồn rằng cũng do cô dính “phốt” về trang phục biểu diễn và dường như là còn trầm trọng hơn Đông Nhi.

20140826_dongnhi

20140826_dongnhi2

Phần thể hiện của Đông Nhi với trang phục và vũ đạo bị cho là không phù hợp

Khó có thể trách Đông Nhi vì cô hiện vẫn đang là ngôi sao ở lĩnh vực nhạc trẻ, những ca khúc gần đây luôn thiên về xu hướng dance pop đòi hỏi vũ đạo cũng như trang phục biểu diễn phải trẻ trung và có phần sexy. Lẽ ra trước khi đánh tiếng mời một ca sĩ đã định hình phong cách như vậy, Ban tổ chức nên làm rõ việc trình diễn sao cho phù hợp với tính chất chương trình. Họ hoàn toàn có thể và nên làm như vậy, ít ra là với quản lý của Đông Nhi.

Nhiều fan của Đông Nhi an ủi cô rằng họ xem chương trình chỉ vì có sự xuất hiện của cô, phần hát live của cô là tuyệt vời nhất, hơn hẳn các tiết mục khác. Có người chỉ trích chương trình đã “dìm hàng” thần tượng và thậm chí đòi… tẩy chay đài Long An.

Dù sao đây cũng là một kinh nghiệm “xương máu” mà Đông Nhi cũng như tất cả các ca sĩ nhạc trẻ khác cần lưu tâm khi biểu diễn những chương trình truyền hình trực tiếp và mang tính xã hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...