Đông Nhi – Ông Cao Thắng chăm chạy show kiếm tiền làm đám cưới

Gần đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã úp mở chuyện trăm năm sau 6 năm yêu nhau. Có lẽ vì thế mà cặp đôi này làm việc rất chăm chỉ. Ngoài những chương trình ca nhạc, đôi uyên ương này còn rất đắt show sự kiện

Hinh 1

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã “gây bão” tại một trung tâm thương mại. Hôm đó, cả hai trở thành những khách mời nổi bật nhất ngay khi vừa xuất hiện, khiến lực lượng bảo vệ phải khá vất vả để hộ tống cặp đôi đến tận sân khấu.

Hinh 18

Hinh 16

Hinh 17

2015 đánh dấu một năm thành công rực rỡ của Đông Nhi. Cô dành ngôi vị quán quân The Remix- Hòa âm ánh sáng.  Mối tình của người đẹp và Ông Cao Thắng nhận được sự ủng hộ từ fan của hai phía. Mới đây, đôi trai tài gái sắc này còn tung ra điệu vũ khuấy cà-phê làm chao đảo cộng đồng mạng.

Hinh 3

Hinh 5

Hinh 6

Không chỉ “hớp hồn” giới trẻ với  những động tác dễ thương, ngộ nghĩnh trên nền nhạc remix sôi động của ca khúc Shake The Rhythm, hàng loạt gương mặt trẻ nổi tiếng như Việt như diễn viên trẻ Diệu Nhi, hot blogger An Ngụy, Phở, cùng các VJ Quang Bảo, Kim Nhã, Phương Linh… cũng đã cover điệu nhảy của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

D.T

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...