Đông Nhi – Ông Cao Thắng “gây náo loạn” buổi ra mắt Khách sạn huyền bí 2

Tối qua (24-9), bộ phim hoạt hình đang rất được các fan cine chờ đón – Khách sạn huyền bí 2 đã chính thức ra rạp. Buổi ra mắt phim có sự góp mặt của 3 diễn viên lồng tiếng chính trong phim, bao gồm NSƯT Hữu Châu và cặp đôi ca sĩ Đông Nhi – […]

Tối qua (24-9), bộ phim hoạt hình đang rất được các fan cine chờ đón – Khách sạn huyền bí 2 đã chính thức ra rạp. Buổi ra mắt phim có sự góp mặt của 3 diễn viên lồng tiếng chính trong phim, bao gồm NSƯT Hữu Châu và cặp đôi ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Sự xuất hiện của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã khiến cho bầu không khí của sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi cả hai không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm dành cho nhau trước mặt mọi người.

Trong phiên bản lồng tiếng Việt, NSƯT Hữu Châu sẽ hóa thân thành ma cà rồng Drac tuy lớn tuổi, có cháu ngoại rồi nhưng tính cách vẫn còn bộp chộp, nhí nhảnh. Trong khi đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào vai hai vợ chồng theo mô týp “tình người duyên ma”. Trong đó, Mavis là một cô nàng ma cà rồng cá tính, mạnh mẽ. Còn Johnny là một chàng trai hiền lành và ngây thơ.

Nhân dịp ra mắt phim, ba diễn viên lồng tiếng chính đã chia sẻ về tính cách nhân vật cũng như quá trình hóa thân vào nhân vật bằng giọng nói của họ. Đặc biệt, NSƯT Hữu Châu còn tái hiện một đoạn thoại ngắn theo giọng của “ngoại Drac nhí nhảnh” dành tặng riêng cho khán giả Thế giới Văn Hóa.

THÔNG TIN

Khách sạn huyền bí 2 sẽ công chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25–9–2015 với các định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng).

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...